Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đâm chết người khi đến đòi nợ

Ngày 4/6, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, đã khởi tố, tạm giam bị can Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001), trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình về hành vi 'Giết người'.

Trước đó, vào tối 30/5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh N.T.T. (SN 1990), trú tại xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn. Khi thấy anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát. Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi T. làm nạn nhân bị thương tích nặng và tử vong tại bệnh viện.

Bị can Nguyễn Quang Tuấn tại cơ quan Công an

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, khoảng 23h ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

M.Hiền

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/ban-tin-113/khoi-to-doi-tuong-dam-chet-nguoi-khi-den-doi-no-644423/