Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đâm chết người vì tranh cãi chiếc chìa khóa xe

Tàn tiệc nhậu Phát lấy xe ra về thì T giật chìa khóa xe của Phát dẫn đến mâu thuẫn. Phát đã dùng bóng đèn tuýp đâm T tử vong…

Ngày 1/7, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Nguyễn Trường Phát (SN 2000, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân của Phát là V.M.T.T (SN 2000, quê Đồng Nai).

Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khuya 30/6, người dân trong con hẻm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12 nghe tiếng ồn ào nên chạy ra kiểm tra thì thấy T nằm bất động giữa hẻm, trên cổ có vết thương nên đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, T không qua khỏi. Thời điểm phát hiện T bị thương nhiều người cãi nhau với T đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an quận 12 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, tổ chức truy xét và bắt được Phát, người gây ra thương tích dẫn đến việc anh T tử vong.

Theo lời khai của Phát, cả nhóm tổ chức ăn nhậu, tàn tiệc Phát lấy xe ra về thì T không cho giật chìa khóa xe lại. Trong lúc cự cãi, Phát đã dùng bóng đèn tuýp đập bể và đâm T trọng thương sau đó bỏ đi.

Anh Thư

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/ban-tin-113/dam-chet-nguoi-vi-dam-giat-chia-khoa-trong-luc-nhau-say-648134/