Đám cưới xúc động của cô dâu 9x mắc bệnh quái ác

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Đám cưới của một cô gái 9x mắc bệnh hiểm nghèo tại Hà Nam, Trung Quốc là câu chuyện cảm động, lấy nước mắt của cộng đồng trẻ.

Feng Ying, cô gái sinh năm 1990, sống tại thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc), có số phận không may mắn khi mắc một khối u ác tính ở não. Căn bệnh quái ác khiến cuộc sống của Feng Ying chỉ còn đếm được từng ngày.

Người yêu của Feng Ying là Yang Haibinh, hai người gặp gỡ và có tình cảm với nhau trong khoảng 1 năm nay. Biết cuộc sống của mình không còn dài, Feng Ying quyết định nói lời chia tay với người yêu vì không muốn làm anh đau khổ.

Tuy nhiên, Yang Haibing không chấp nhận lời cự tuyệt này, anh chàng nhất quyết không chịu rời xa bạn gái, thậm chí còn nguyện được sống hạnh phúc bên Feng Ying dù chỉ là một ngày.

Ngày 2/3, đám cưới của cặp đôi Feng Ying và Yang Haibing đã được diễn ra. Đám cưới cũng được tổ chức theo cách rất đặc biệt. Buổi sáng Feng Ying đến bệnh viện tiêm thuốc như thường lệ, sau đó cô được các bác sĩ, y tá đưa về nhà, mặc váy cưới, trang điểm và đến lễ đường.

Dù đang trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, nhưng với bộ váy cưới, Feng Ying vẫn rất xinh đẹp, tươi cười và ánh mắt thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ.

Bàn tay của Feng Ying là một hình ảnh vô cùng cảm động. Bàn tay cô chi chít vết sẹo sau rất nhiều lần tiêm thuốc.

Cặp đôi hạnh phúc, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mình với niềm xúc động khôn tả của người thân, bạn bè.

Được biết đám cưới của Feng Ying và Yang Haibing nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Những người thợ trang điểm, làm móng đã lặn lội đường xa đến đám cưới để phục vụ; hình ảnh trong đám cưới cũng được một studio ghi lại miễn phí...

Sau đám cưới, Feng Ying ngay lập tức được kiểm tra sức khỏe. Người thân, gia đình và bạn bè dù lo lắng và rất thương cô nhưng vẫn gửi những lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi đặc biệt này.

Dù chỉ còn sống với Feng Ying trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, không thể có được một đứa con nhưng Yang Haibing vẫn tận tụy yêu chăm sóc, yêu thương vợ mình.

Tin nóng

Tin mới