Đâm hàng xóm trọng thương rồi treo cổ tự sát

Gốc
Bi truy đuổi gắt gao sau khi đâm trọng thương người hàng xóm, hung thủ đã chạy vào nhà của mình khóa trái cửa phòng, rồi treo cổ bên cửa sổ tự sát.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối 4.3, Đỗ Mạnh Đức (45 tuổi, ngụ số 44 đường số 4, phường Linh Tây, quận Thủ Đức) trong lúc đứng chơi trước nhà mình thì xảy ra mâu thuẫn với Lê Minh Tửu (tự Quắng, 30 tuổi, ngụ cùng xóm).

Hàng trăm người tụ tập quanh khu vực xảy ra vụ án để theo dõi vụ việc.

Sau khi lời qua tiếng lại, hai bên bắt đầu xảy ra xô xát, Đức đã lấy con dao cắt trái cây đâm 1 nhát vào hông phải Tửu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ngay sau đó, người nhà của Đức đã nhanh chóng đưa Tửu vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Linh Tây đã kịp có mặt truy bắt, nhưng Đức đã bỏ chạy vào nhà lên phòng riêng của mình chốt cửa lại. Lực lượng chức năng đã đập cửa kêu gọi Đức ra trình diện, nhưng không nghe thấy Đức trả lời.

Linh cảm có chuyện không hay nên lực lượng công an quyết định phá cửa xông vào thì đã thấy Đức dùng dây treo cổ lên khung cửa sổ. Dù công an nhanh chóng tháo dây để cứu, nhưng kiểm tra thì phát hiện Đức đã tử vong.

Đến 20h30 tối cùng ngày, lực lượng Công an quận Thủ Đức vẫn tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường. Vụ việc đã thu hút hàng trăm người dân vây kín theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Công Tiến

Tin nóng

Tin mới