Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đâm người tình tử vong vì không rửa chân khi đi ngủ

Sau khi quan hệ tình dục, bà Màu yêu cầu ông T. đi rửa chân rồi lên giường ngủ nhưng không được nên 2 người đánh nhau khiến ông T. tử vong.

Ngày 21-8, VKSND huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bà Sằm Thị Màu (60 tuổi, ngụ xã Ea Tam, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Con đường vào nhà bà Màu, nơi ông T. tử vong

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 7-7, ông Nông Văn T. (62 tuổi, ngụ cùng xã) đến nhà bà Màu ăn cơm, uống rượu. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục, ông T. nói ngủ lại thì bà Màu nói ông đi rửa chân rồi đi ngủ. Tuy nhiên, ông T. không đồng ý và hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, bà Màu lấy 1 con dao chém trúng chân ông T. nên ông này bỏ đi. Một lát sau, ông T. quay lại thì giữa 2 người tiếp tục mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Ông T. cầm đá đánh vào mặt bà Màu. Bị đánh, bà Màu nhặt 1 thanh củi đánh liên tiếp vào người ông này. Sau khi bị đánh, ông T. bỏ đi.

Đến khoảng 9 giờ ngày 8-7, bà Màu đi qua nhà hàng xóm thì phát hiện ông T. nằm trên đường đi vào nhà bà Màu. Thấy vậy, bà Màu đỡ ông T. vào ngồi ở gốc cây rồi đi xuống nhà hàng xóm. Khi quay về, bà Màu phát hiện ông T. đã tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y, nguyên nhân tử vong của ông T. là đa chấn thương đầu, ngực, bụng, tứ chi gãy, vỡ xương, gãy xương sườn làm thủng mặt trong thành ngực.

C. Nguyên

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/dam-nguoi-tinh-tu-vong-vi-khong-rua-chan-khi-di-ngu-20190821074317912.htm