Đâm người xong, lao vào nhà treo cổ tự tử

Gốc
(Đời sống) - Bị người dân và công an truy bắt do đâm người trọng thương, đối tượng đã chạy vào nhà mình, khóa trái cửa rồi thắt cổ tự tử.

Phát hiện đôi nam nữ công nhân treo cổ trong phòng trọ Chồng đi qua đêm, vợ trẻ treo cổ chết thảm

Khu vực trước căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo người dân cho biết, vào khoảng 18 giờ 20 phút cùng ngày, Đỗ Mạnh Đức (45 tuổi, ngụ số 44, đường số 4, phường Linh Tây, quận Thủ Đức) sau khi đi nhậu về đứng trước nhà mình thì xảy ra mâu thuẫn với anh Lê Minh Tửu (tự Quắng, 30 tuổi, là người quen với gia đình Đức). Sau vài phút cãi vã thì bất ngờ Đức dùng con dao cắt trái cây đâm mạnh vào hông phải anh Tửu khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa

Nhiều người ngay sau khi trông thấy sự việc đã lao vào can ngăn, đồng thời hô hoán nhau chạy lại khống chế Đức và trình báo lên cơ quan công an. Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu trong tình trạng vùng bụng bị vết đâm dài hơn 7cm.

Thấy mọi người hô hoán gọi công an đến bắt, quá hoảng sợ nên hung thủ chạy vào nhà mình, vào phòng riêng rồi khóa trái cửa cố thủ bên trong. Khi lực lượng công an phường Linh Tây có mặt yêu cầu Đức ra trình diện nhưng gọi cửa nhiều lần vẫn không thấy hồi đáp nên đã phá cửa xông vào thì thấy đối tượng đã treo cổ trong phòng. Dù công an tiến hành tháo dây và sơ cứu tại chỗ nhưng Đức đã tử vong trước đó.

Vụ việc làm hàng trăm người dân vây kín khu vực để theo dõi. Các đơn vị phải tiến hành phong tỏa và bảo vệ hiện trường để ngăn những người dân hiếu kỳ vào xem.

Theo một số người hàng xóm cho biết, cả hai người là Đức và Tửu đều rất thân quen và anh Tửu được xem như con cháu trong gia đình Đức nhưng không biết vì sao sự việc như vậy lại xảy ra.

Hàng trăm người dân vây kín khu vực để theo dõi vụ việc

Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Đặng Giang

Tin nóng

Tin mới