Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn

Gốc
Diện đầm khủng, Lệ Hằng vẫn chứng tỏ đẳng cấp vedette trong show của Adrian Anh Tuấn.

Mới đây, Adrian Anh Tuấn đã giới thiệu bộ sưu tập mới của anh với tên gọi Away We Wow - Things we do for love. Đây cũng là show thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm làm nghề của NTK Adrian Anh Tuấn.

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 1

Trong không gian của show diễn, khách mời vừa thưởng thức tiệc trà, vừa được nhìn ngắm những thiết kế mới nhất của Adrian Anh Tuấn, tạo nên cái nhìn tiệm cận hơn. Không gian trình diễn được bao phủ bởi hoa, lá với những tông màu vàng, xanh, trắng, phù hợp với bộ sưu tập.

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 2

Vị trí vedette do Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng nắm giữ. Cô diện thiết kế phom rộng với sắc đen cổ điển kết hợp băng đô cài tóc, vòng cổ ngọc trai.

Dù phải diện thiết kế khủng nhất của bộ sưu tập và di chuyển giữa các vị khách mời, Lệ Hằng vẫn tự tin xử lý nhờ kinh nghiệm trình diễn lâu năm.

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 3

Những sải chân nhẹ nhàng, ảnh mắt biểu cảm tràn đầy năng hượng lột tả được hình ảnh một quý cô cổ điển nhưng ẩn chứa những vẻ đẹp hiện đại, đúng như tinh thần mà bộ sưu tập muốn hướng đến.

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 4

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 5

Đảm nhận vai trò vedette, Lệ Hằng đầy kiêu kỳ, cuốn hút khiến ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 6

Sự xuất hiện của Lệ Hằng trở thành tâm điểm của buổi trình diễn. Toàn bộ khách mời đều chăm chú theo dõi màn trình diễn do Á hậu Hoàn vũ thể hiện. Có thể thấy, dù ít khi trình diễn thời trang, Lệ Hằng vẫn thể hiện được đẳng cấp và trở thành cái tên được nhiều nhà thiết kế lựa chọn.

Khánh Chi

Tin nóng

Tin mới