Đạm Phú Mỹ: 4 tỷ đồng cho chương trình học bổng

Gốc
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa chính thức khởi động chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ niên khóa 2013- 2014 với tổng giá trị lên tới gần 4 tỷ đồng dành cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt tại 20 trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

CôngThương - Tổng số học bổng Đạm Phú Mỹ dự kiến trao trong niên khóa này là 655 suất, bao gồm 43 suất học bổng Vinh Danh trị giá 20 triệu đồng/suất/năm học, 612 suất học bổng Khuyến khích có giá trị 5 triệu/suất/năm học. Đây là chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ có số lượng học bổng và giá trị lớn nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh việc tôn vinh và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, chương trình học bổng năm nay ưu tiên hỗ trợ những “gương vượt khó học giỏi” thuộc hộ gia đình nông dân và con cán bộ chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng thuộc quân chủng Hải Quân Nhân dân Việt Nam.

Ngày 30/07/2013, tổng công ty đã gửi thông báo chi tiết đến các trường, đơn vị phối hợp tham gia chương trình học bổng và thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng về chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ để các học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ dự tuyển và nộp về Trường, đơn vị tiến hành sơ tuyển trước ngày 15/09/2013, sau đó gửi về Tổng công ty để xét duyệt chính thức.

Dự kiến, ngày 30/09/2013, tổng công ty sẽ công bố danh sách các ứng viên đạt học bổng và tiến hành trao học bổng trong thời gian từ tháng 10 -11/2013.

PVFCCo bắt đầu triển khai chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ (tiền thân là học bổng DPM, học bổng PVFCCo) từ năm học 2008- 2009, đến nay đã trao tổng cộng 1.820 suất học bổng trị giá 5,7 tỷ đồng. Sau 5 năm triển khai, chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ được đánh giá là một trong những chương trình học bổng có giá trị và ý nghĩa nhất hiện nay.

L.K.L

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới