Đâm trọng thương trưởng phòng tư pháp: Đối tượng vừa đuổi vợ

Gốc
Trưởng phòng Tư pháp H.Trà Ôn (Vĩnh Long) bất ngờ bị cấp dưới của mình đâm trọng thương ngay tại nơi làm việc.

Liên quan đến vụ trưởng phòng tư pháp huyện bị cấp dưới đâm trọng thương, tối ngày 10/3, chia sẻ với báo Đất Việt, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: "Vụ việc đang được điều tra, tôi chỉ nói vắn tắt rằng trong sự việc này có vấn đề mâu thuẫn trong sinh hoạt, còn trong công việc thì không có.

Do yêu cầu của việc điều tra nên chưa thể cung cấp được hết thông tin. Hiện tôi đã chỉ đạo cho công an huyện Trà Ôn xử lý chính, cảnh sát hình sự tỉnh hỗ trợ bắt khẩn cấp đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích để điều tra, xử lý".

Cũng theo ông Ngân: "Đúng là đối tượng Ái mới đuổi vợ ra khỏi nhà, còn nguyên nhân cụ thể như nào thì cơ quan chức năng đang điều tra".

Đâm trọng thương trưởng phòng tư pháp: Đối tượng vừa đuổi vợ - Ảnh 1

Đâm trọng thương trưởng phòng tư pháp: Đối tượng vừa đuổi vợ - Ảnh 2

Lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Vĩnh Long, khống chế thành công đối tượng Ai. Ảnh: Công an nhân dân

Về việc này, chiều cùng ngày 10/3, Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Nghiêm, Trưởng phòng nghiên cứu tổng hợp, Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Đợi (56 tuổi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đã trải qua 2 ca mổ, bệnh nhân đã chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đang hôn mê.

Cũng theo bác sĩ Nghiêm, bệnh nhân Đợi nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu do mất nhiều máu, có 2 vết thương ở bụng 1 vết thương sâu 3cm và 1 vết thương sâu 7cm thấu bụng và vết thương cẳng tay trái.

Ê kíp các bác sĩ đã tiến hành mổ kịp thời vết thương thủng ruột non và vết thương cẳng tay đứt gân cơ duỗi cổ tay trái. Qua 2 ca mổ với thời gian 4 giờ đồng hồ các bác sĩ đã khâu ruột non và khâu gân tay. Bác sĩ tiên lượng nặng

Trước đó, vào khoảng gần 8h sáng cùng ngày, tại trụ sở Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, đối tượng Trương Văn Ai (là công chức của Phòng tư pháp huyện Trà Ôn, cấp dưới của ông Đợi), dùng dao bầu đâm ông Nguyễn Văn Đợi thủng bụng.

Sau khi đâm ông Đợi, đối tượng Ai rút dao ném ở cổng UBND huyện Trà Ôn (Phòng Tư pháp nằm trong UBND huyện) rồi chạy về nhà khóa trái cửa; đồng thời mặc áo giáp, sử dụng hung khí quyết liệt cố thủ bên trong.

Đến 11h45, lực lượng Công an Vĩnh Long đã khống chế thành công đối tượng Ai đưa về trụ sở Công an huyện để điều tra làm rõ.

Theo người dân địa phương, ông Ai sống không mất lòng ai. Tuy nhiên, ông Ai có tinh thần không ổn định. Còn trước đó 2 năm, con trai ông này đã nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn.

Thanh Giang

Tin nóng

Tin mới