Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2017

Gốc
Vượt mặt nhiều ca sĩ trẻ, Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại MTV EMA 2017.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2017 - Ảnh 1

Sáng 15.9, Ban tổ chức MTV EMA 2017 thông báo, Đàm Vĩnh Hưng chính thức là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia tranh giải ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

Giữa tháng 8.2017, BTC MTV Việt Nam công bố danh sách đề cử những ca sĩ tham gia cuộc bình chọn đại diện Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act tại MTV EMA 2017.

Trong cuộc chạy đua bình chọn suốt 1 tháng, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là 3 cái tên có số lượng bình chọn cao nhất. Ban tổ chức MTV Việt Nam và MTV châu Á quyết định lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ đại diện Việt Nam đến MTV EMA 2017 để tranh giải.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2017 - Ảnh 2

BTC MTV EMA 2017 lý giải về quyết định lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng: “Giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA là giải thưởng để vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nghệ thuật và cho cộng đồng trong một thời gian dài, luôn hoạt động không ngừng nghỉ để ghi dấu cho mình nhiều thành tựu âm nhạc và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, không phân biệt tuổi tác, tầng lớp cũng như dòng nhạc mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

Sau khi trao đổi, MTV Việt Nam và MTV châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á trong hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017 khi nghệ sĩ này luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và có một chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng đông đảo công chúng cũng như luôn có một sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận trong lòng tất cả khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam và khu vực".

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2017 - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017.

Lễ trao giải MTV EMA 2017 sẽ được tổ chức tại London (Anh), do Katy Perry dẫn dắt cùng sự góp mặt của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes...

Bích Ngọc

Tin nóng

Tin mới