Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA

Gốc
Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu để trở thành đại diện Việt Nam tranh tài ở MTV EMA 2017.

Mới đây, ban tổ chức MTV Việt Nam chính thức thông báo, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Southest Asia Act tại MTV EMA 2017.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA - Ảnh 1

Thông báo chính thức của MTV Việt Nam.

Khởi động từ tháng 8/2017, MTV Việt Nam đưa ra danh sách đề cử gồm 9 ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Trịnh Thăng Bình, Vũ Cát Tường, Isaac, Hương Tràm và Trọng Hiếu. Sau đó, Hương Tràm quyết định rút khỏi cuộc đua với lý do bận lịch trình.

Vào ngày 11/9, BTC đóng bình chọn phiếu và chọn ra Top 3. Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu với 3.9 triệu lượt bình chọn, Vũ Cát Tường đứng thứ 2 với 3.1 triệu phiếu, trong khi đó, Trọng Hiếu đạt 282.000 phiếu, chưa bằng số lẻ của người đứng đầu.

Từ Top 3 ca sĩ có lượt bình chọn cao nhất, BTC MTV Việt Nam và MTV vùng (Châu Á) quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 là Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục tranh tài với đại diện của các nước trong khu vực và châu Á khác, trước khi có thể góp mặt tại lễ trao giải EMA 2017 diễn ra tại London (Anh) đầu tháng 11 này. Cổng bình chọn sẽ mở trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 2/10 đến 2/11.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV. Cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài./.

Thanh Vân/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới