Đàm Vĩnh Hưng dự tiệc với nhà chồng Hà Tăng

Gốc
Hai người thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho nhau trước sự chứng kiến của quan khách và cả ông Jonathan Hạnh Nguyễn - phu quân của cựu diễn viên Thủy Tiên.

Trong một sự kiện tổ chức tại trung tâm thương mại của gia đình vào tối ngày 25/10, mẹ chồng Tăng Thanh Hà là cựu diễn viên Thủy Tiên có mặt từ rất sớm. Với tư cách "chủ nhà", người đẹp tất bật chạy tới chạy lui điều hành công việc.

Tuy nhiên, khi Mr. Đàm có mặt, nữ diễn viên đã tạm dừng mọi công việc để lo tiếp đón. Họ vốn là những người bạn khá thân trong cuộc sống nên luôn hào hứng trong những lần gặp nhau.

Mr. Đàm và Thủy Tiên không ngần ngại ôm chặt lấy nhau để bày tỏ tình cảm trước sự chứng kiến của người hâm mộ.

Ngay sau đó, Mr. Đàm được người đẹp tháp tùng đi lựa chọn trang phục chuẩn bị cho buổi trình diễn đặc biệt.

Trong khi ông Jonathan Hạnh Nguyễn - bố chồng của ngọc nữ Hà Tăng - bận rộn tiếp đón các quan khách.

Cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng bố mẹ chồng Hà Tăng không có nhiều cơ hội sánh đôi bên nhau vì bận rộn lo chuyện chuẩn bị, đón khách...

Trước khi tham dự sự kiện tối 25/10, Mr. Đàm đã có buổi khai trương cửa hàng kinh doanh mới rất hoành tráng ở Hà Nội. Hiện tại, bên cạnh việc đi hát, làm HLV cho chương trình The Voice, nam ca sĩ dành nhiều thời gian để phát triển việc kinh doanh ở TP.HCM, Đà Nẵng và cả Hà Nội.

Ngay sau buổi trình diễn này, Mr. Đàm lại vội vã quay lại Sài Gòn để chuẩn bị cho đêm liveshow mới của chương trình The Voice tối Chủ nhật này.

Cũng góp mặt trong sự kiện này, cựu người mẫu Thúy Hằng sánh đôi cùng học trò cưng là người đẹp Phan Hương Giang.

Cặp chị em sinh đôi Huyền Thư - Thư Huyền cùng khoe sắc.

Hạnh Sino thân thiết bên Emily.

Người đẹp Bảo Ngọc đi dự tiệc một mình.

G. A

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới