Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đàm Vĩnh Hưng được đặc cách ở giải thưởng Làn sóng xanh 2011

Gốc

(HNMO) – Với sự đặc cách một mình có tên trong danh mục Gương mặt của năm dành cho Nam ca sĩ của giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 14, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn sẽ nhận giải năm nay, cho dù BTC chưa công bố giải.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được đặc cách ở giải thưởng Làn sóng xanh khi một mình một bảng xếp hạng

BTC giải thưởng Làn sóng xanh 2011 vừa công bố Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày tối 5/12/2011tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh. Danh sách các ứng cử viên cho các hạng mục cũng được công bố.

Làn sóng xanh lần thứ 14 trao 6 giải thưởng tại 4 hạng mục gồm Gương mặt của năm, Ca sĩ triển vọng, Album được yêu thích nhất năm, và Nhóm nhạc được yêu thích nhất năm. Trong số này, Album được yêu thích nhất là hạng mục khá mới với 2 lần trao giải gần đây. BTCcho biết việc đưa thêm hạng mục này là nhằm khích lệ các ca sĩ trong việc đầu tư, tạo dựng hình ảnh, phong cách âm nhạc.

Một điểm mới dễ nhận thấy ở năm nay nhiều gương mặt ca sĩ trẻ xuất hiện trong các hạng mục của giải thưởng. Hạng mục ca sĩ triển vọng dành cho Nam có Dương Triệu Vũ, Khắc Việt, Nam Cường, Ngô Kiến Huy. Hạng mục ca sĩ triển vọng dành cho nữ nổi lên là sự cạnh tranh của hai gương mặt Vietnam Idol là Uyên Linh và Văn Mai Hương, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Khởi My, Đông Nhi, Minh Hằng… Nhóm nhạc triển vọng là sự có mặt của nhóm Artista, Vmusic, The men…

Giải Làn sóng xanh năm nay có nhiều gương mặt trẻ

Ở hạng mục Gương mặt của năm vẫn là sự chế ngự của những tên tuổi trong làng giải trí. Ở bảng Nữ ca sĩ, có 3 ứng cử viên ngang ngửa nhau là Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương. Bảng Nam, bất ngờ là chỉ có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với việc một mình một bảng thì nghiễm nhiên ca si Đàm Vĩnh Hưng sẽ chắc chắn nhận giải thưởng Làn sóng xanh năm nay.

Giải thích về trường hợp này, BTC cho biết, số phiếu bầu chọn của các nam ca sĩ ứng cử viên khác quá thấp so với Đàm Vĩnh Hưng, hơn nữa Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ vẫn giữ được phong độ ổn định nổi trội và có nhiều hoạt động chuyên môn lẫn xã hội trong năm qua nên BTC quyết định đặc cách Đàm Vĩnh Hưng ở hạng mục Gương mặt của năm dành cho Nam.

Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà - Ai sẽ là Gương mặt của năm dành cho nữ?

Làn sóng xanh là giải thưởng âm nhạc do ĐàiTiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh tổ chức, thuộc hàng lâu đời (15 năm) và duy trì việc trao giải liên tục nhất của làng nhạc Việt. Lễ trao giải năm nay, giải ngoài phát thanh trực tiếp trên sóng của đài nhà - đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM, chương trình còn được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTVC đài Truyền hình TP.HCM.

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/van-hoa/530933/%c4%91am-vinh-hung-duoc-dac-cach-o-giai-thuong-lan-song-xanh-2011.htm/