Ngày đầu năm mới 1.1 là sinh nhật của ca sĩ Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ nên Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức cho cả hai tại sân bay khi đi diễn chung.

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 1

Màn tặng bánh kem bất ngờ cùng ca khúc 'Happy Birthday' của Đàm Vĩnh Hưng bắt nhịp cho các nghệ sĩ thể hiện làm xôn xao một góc sân bay

Rạng sáng 1.1, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để cùng hàng chục nghệ sĩ đáp chuyến bay đến Nha Trang (TP.HCM) chuẩn bị cho liveshow tối cùng ngày. Mặc dù phải thức trắng đêm vì đi diễn về khuya và ra sân bay sớm, một mình vận chuyển khoảng 100 kg hành lý nhưng Mr Đàm vẫn rất tươi tỉnh. Anh tận tình hỗ trợ các nghệ sĩ, vũ công làm thủ tục đến người cuối cùng.

Ngày đầu năm mới 1.1 cũng là sinh nhật của ca sĩ Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ nên Đàm Vĩnh Hưng muốn làm một hành động thật đặc biệt dành cho cả hai. Ban đầu, nam ca sĩ "âm mưu" thực hiện màn chúc mừng sinh nhật ngay trên chuyến bay, tuy nhiên, khi thấy Dương Triệu Vũ, đạo diễn Trần Vi Mỹ và đoàn nghệ sĩ đều tranh thủ chợp mắt vì phải ra sân bay từ 3 giờ 30 sáng nên anh đành gác lại rồi quyết định tổ chức luôn tại khu vực nhận hành lý.

Màn tặng bánh kem bất ngờ cùng ca khúc Happy Birthday được Đàm Vĩnh Hưng bắt nhịp cho các nghệ sĩ thể hiện làm xôn xao cả một góc sân bay đã khiến Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ vô cùng xúc động. Chia sẻ ngay sau đó, Dương Triệu Vũ cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc trước tình cảm và sự quan tâm như người thân ruột thịt mà Mr Đàm dành cho mình. Anh cũng khoe thêm đây là năm thứ 7 liên tiếp anh đón sinh nhật bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Trần Vi Mỹ.

Chia sẻ về Diamond Show sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối 1.1, HLV Tuyệt đỉnh song ca cho biết anh và ê kíp đã chuẩn bị cả tháng trời cho show diễn và sẽ cùng với dàn ca sĩ Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Tố Ny, Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ ''náo loạn'' sân khấu Diamond Bay, Nha Trang.

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 2

Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ sung sướng khi được Đàm Vĩnh Hưng làm sinh nhật bất ngờ

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 3

Màn hát mừng Happy Birthday làm xôn xao một góc sân bay

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 4

Dương Triệu Vũ cho biết đây là lần thứ 7 đón sinh nhật cùng Mr Đàm

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 5

Ê kíp hùng hậu đi cùng Mr Đàm trong show diễn này

Dam Vinh Hung hat tang sinh nhat cho Duong Trieu Vu ngay tai san bay - Anh 6

Sau Nha Trang, ngày 7.1, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cùng ê kíp mang Diamond Show ra Đà Nẵng với một đêm diễn duy nhất tại Cung thể thao Tiên Sơn

Anh Tài
Ảnh: Thành Phạm