Đàm Vĩnh Hưng hé lộ về người tặng bánh sinh nhật dát vàng

Gốc
(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng hé lộ một ít thông tin về người tặng bánh kem dát 100 chỉ vàng, in hình rồng trong ngày sinh nhật lần thứ 43 trên trang mạng xã hội Facebook được cho là của anh.

Trước đó, nhiều trang mạng, diễn đàn bàn tán rôm rả về thông tin Đàm Vĩnh Hưng được một người “bí ẩn” tặng bánh kem đặc biệt dát 100 chỉ vàng trong ngày sinh nhật của mình. Tiệc sinh nhật nam ca sĩ này diễn ra tối 2-10 tại White Palace thu hút đông đảo người nổi tiếng đến tham dự.

Bánh sinh nhật dát vàng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Internet

Nhiều đồn đoán xoay quanh người tặng bánh kem nổ ra trên mạng. Thậm chí, một số báo mạng còn tính toán sẵn số tiền thuế mà nam ca sĩ này phải trả sau khi nhận món quà đắt đỏ. Một số cư dân mạng cho rằng bánh có thể do một nữ đại gia hâm mộ giọng hát Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng, số khác lại hoài nghi đây có thể là chiêu tự đánh bóng tên tuổi . Đàm Vĩnh Hưng tự mua bánh cho mình rồi tung hê lên là được tặng để thu hút sự chú ý của dư luận.

Một số bánh sinh nhật khác của nam ca sĩ này

Trước sự đồn đoán rôm rả, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng viết trên Facebook được cho là của anh rằng: “Đã tìm ra người tặng bánh rồi nhen! Mấy cái tin tức tự đoán, tự bịa ra là sai bét hết nhen! Chiếc bánh đó được tặng bởi một người đàn ông hơn tôi 2 tuổi... Tên người đó cũng bắt đầu là chữ H”.

Quà sinh nhật

Thực hư không biết thế nào nhưng nam ca sĩ này hé lộ một ít thông tin người tặng bánh cũng là gián tiếp phản bác những suy đoán chuyện tự mua bánh thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay sau đó, nhiều “fan” Đàm Vĩnh Hưng vội suy đoán người tên H là ai, một số cho rằng đó là danh hài Hoài Linh nhưng số khác bác bỏ cho rằng người khác.

Tin nóng

Tin mới