Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi xin lỗi, tôi sai pháp luật, nhưng chưa bao giờ hèn nhát'

Sau những chỉ trích ồn ào về vụ kêu gọi, kích động đánh người cha bạo hành con nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân thiếu kiến thức về luật.

Sau thời gian nhận ý kiến trái chiều của dư luận về hành động bị cho là kích động bạo lực, tối 24/10, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một bài viết dài trên fanpage với 3 triệu người theo dõi. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng sau những ồn ào, chỉ trích của khán giả.

Mr. Đàm lên tiếng xin lỗi sau ồn ào treo thưởng 20 triệu.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi không biện minh! Những ngày qua tôi lặng yên để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình".

"Bây giờ bình tĩnh lại tôi nhận ra nhiều thứ! Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần người trong tôi nhìu hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật

Tôi không đổ lỗi cho ai! Nhưng tôi lục lại trí nhớ của mình thì từ khi vào mẫu giáo đến hết 12- trong thời khóa biểu của tôi chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp- tôi chỉ thắc mắc và nhớ kỹ xem mình có bỏ học hay cúp cua những giờ đó hay không? chắc chắn là không! Nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau status gây tranh cãi suốt tuần qua.

Bên cạnh đó, ca sĩ này cũng cho rằng, do tuổi thơ có quá nhiều roi vọt, nên anh hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao?

"Vì thế tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy!

Trong tôi lúc đó chỉ là như vậy! Tôi không biện minh! Tôi viết những gì đã diễn ra trong tôi vào thời điểm đó mà thôi", Đàm Vĩnh Hưng nói ra cảm xúc của mình khi xem được đoạn clip người cha bạo hành đứa trẻ 2 năm trước.

Mam ca sĩ thừa nhận đã thiếu kiến thức về luật.

Nam ca sĩ cũng khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành vi của mình. “Tôi chưa bao giờ hèn nhát. Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan”, Mr. Đàmnhấn mạnh.

Về người cha trong clip, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả. Mọi thứ sẽ diễn ra hết sức êm đẹp và nhanh thôi".

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng đăng tải dòng trạng thái bức xúc cho rằng, ông bố trẻ trong clip là kẻ vô lương tâm, độc ác, máu lạnh, cần phải cách ly, loại trừ khỏi xã hội trước khi hắn bị pháp luật trừng trị.

Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ tặng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng cho ai tát vào mặt người đàn ông trong clip liên tục giống như cách người này đánh cậu con trai và quay clip và gửi về cho mình.

Mặc dù có rất đông người ủng hộ lời kêu gọi tìm kiếm danh tính người đàn ông đánh con nhỏ của nam ca sĩ, tuy vậy nhiều fan lại cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ có độ ảnh hưởng rộng rãi, lời kêu gọi này của anh vô tình sẽ khiến nhiều người có hành vi bạo lực.

Bất ngờ hơn, sau đó, ngày 17/10, một nhóm thanh niên đã tìm đến tận nhà người đàn ông này, livestream quá trình phá cửa nhà, tát liên tục người này như cách anh tát đứa trẻ trong clip.

Hiện tại, dòng trạng thái kêu gọi của Đàm Vĩnh Hưng đã được gỡ xuống và thay vào đó những dòng trạng thái mới đầy thách thức, ngạo mạn. "Lúc trẻ con bị bạo hành thì lúc đó mình muốn gì? Làm thánh nhân nói những điều rỗng tuếch? Hay là phải đợi đến khi con nhà mình, cháu mình bị hành hạ thì lúc đó mới chịu gỡ mặt nạ xuống nhào vô cào nát mặt đứa nào đụng đến con tao, cháu tao?" - Mr. Đàm chia sẻ.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dam-vinh-hung-toi-xin-loi-toi-sai-phap-luat-nhung-chua-bao-gio-hen-nhat-a453950.html