Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu vào top 3 đề cử MTV EMA 2017

Gốc
m Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu vào top 3 đề cử MTV EMA 2017 - Ảnh 1

MTV EMA Việt Nam công bố Top 3 được bình chọn cao nhất

Sau bốn tuần bình chọn, cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt tham gia tranh cử ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất - Best Southeast Asia Act - đã chính thức đóng lại. Kết quả, top 3 nghệ sĩ Việt có lượng bình chọn cao nhất gồm: Đàm Vĩnh Hưng (3.946.386 lượt bình chọn), Vũ Cát Tường (3.197.928 lượt bình chọn) và quán quân Thần tượng âm nhạc việt Nam 2015 - Trọng Hiếu (282.863 lượt bình chọn).

Ba nghệ sĩ này đã vượt qua những cái tên còn lại là Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Issac, Trịnh Thăng Bình và Hương Tràm. Việc Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu bình chọn của khán giả được xem là kết quả không khó đoán vì nam ca sĩ vốn sở hữu lượng fan lớn. Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu đã làm nên điều bất ngờ khi vượt qua được những ca sĩ “đàn anh, đàn chị” đang nổi tiếng. Tuy nhiên, đây là hai nghệ sĩ trẻ có "gu" âm nhạc và phong cách hiện đại, trẻ trung được khán giả trẻ yêu thích.

Với kết quả này, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu sẽ được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn, cân nhắc để quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường khốc liệt hơn - đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu vào top 3 đề cử MTV EMA 2017 - Ảnh 2

Những nghệ sĩ được đề cử ở vòng trước.

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sau đó sẽ tiếp tục "đấu" với các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành chiếc cúp của hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng MTV EMA 2017.

Dự kiến ngày 15-9 sẽ có công bố chính thức nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải. Những năm trước, các nghệ sĩ Việt Nam từng tham gia giải thưởng này gồm có: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

Hoàng Lân

Tin nóng

Tin mới