Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm

Gốc
Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn gọi Hoài Lâm là “ca thần” duy nhất khiến anh hoảng sợ vì giọng hát.

Tối qua, 10/9, một sự kiện âm nhạc đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Helen Thủy cùng hai danh hài là Xuân Bắc và Tự Long.

Đêm nhạc thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả Hà Thành với tâm điểm là những màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm. Hai người đã có khoảng gần 10 phút song ca trong liên khúc bolero Đường phố là sự kết hợp của nhiều ca khúc bolero đình đám như Duyên kiếp, Thành phố buồn,…

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 1

Phần biểu diễn thu hút được sự chú ý đông đảo của người hâm mộ khi hai giọng ca chính biển diễn ăn ý, mùi mẫn, thậm chí còn ngồi bệt xuống sân khấu để phiêu theo tiếng đàn guirtar mộc đầy màu sắc.

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 2

Sau phần trình diễn này, Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Lâm những lời có cánh. Anh xưng là “cha” của Hoài Lâm và gọi con trai mình là “ca thần” (biệt danh của Trương Học Hữu – một trong Tứ đại thiên vương Hong Kong).

Không chỉ gọi “con trai” mình là ca thần, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết: “Hoài Lâm có thể hát mọi dòng nhạc. Đây là người duy nhất có giọng hát có thể khiến Đàm Vĩnh Hưng “hoảng hồn”.

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 3

Trong phần trình diễn solo của mình, Hoài Lâm tiếp tục gây ấn tượng với khán giả Hà thành bằng những ca khúc đình đám như Về đâu mái tóc người thương, Xót xa,…

Đặc biệt, trong phần giao lưu với MC Danh Tùng, Hoài Lâm đã được nam MC điển trai yêu cầu thực hiện hai màn giả giọng Bằng Kiều và cố nghệ nhân xẩm Hà Thị Cầu.

Tưởng chừng như yêu cầu bất ngờ này của Danh Tùng sẽ làm khó được Hoài Lâm song với kinh nghiệm từ Gương mặt thân quen, giọng ca Như những phút giây ban đầu đã làm nức lòng khán phòng khi giả giọng Bằng Kiều cực giống trong ca khúc Linh hồn đã mất.

Sau đó, quán quân Gương mặt thân quen tiếp tục khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt khi giả giọng xẩm của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu. Anh nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ hơn 1000 khán giả Hà Nội có mặt tại đêm nhạc.

Cũng trong đêm nhạc, còn có sự xuất hiện của hai danh hài Xuân Bắc và Tự Long trong tiểu phẩm "Học cách hết sợ vợ". Hai danh hài tung hứng và mang đến những tràng cười rất tự nhiên, hóm hỉnh và văn minh.

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 4

Phần trình diễn của Xuân Bắc - Tự Long.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của Quang Hà với những ca khúc như Ngỡ, Anh muốn em sống sao,… Helen Thủy – quán quân Thần tượng Bolero 2017 với Biển tình, Dương Triệu Vũ với Mãi không ân hận,.. Thu Hằng Bolero với Vùng lá me bay, Duyên phận,…

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng xưng cha con, ngồi bệt trên sân khấu hát Bolero cùng Hoài Lâm - Ảnh 8

Các nghệ sĩ khác có mặt trong đêm nhạc.

Hình ảnh: HBN

Vi An

Tin nóng

Tin mới