Đâm vợ của người tình trọng thương

Gốc
Sáng 9-2, Đại tá Trần Duy Trường - Trưởng CAH Ea Kar (tỉnh Đắc Lắc) cho biết, Cơ quan CSĐT CAH đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với Trần Thị Hà (1994, trú TT Ea Knốp, H. Ea Kar) nhằm làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân của vụ việc này là chị Lê Thị Na (1996, trú TT Ea Knốp), dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sức khỏe bị giảm sút nhiều phần sau khi bị người tình của chồng gây thương tích khắp cơ thể.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, chị Na kể: “Vào tháng 8-2015, sau một thời gian tìm hiểu, tôi và anh Phan Ngọc Vũ (1994) quyết định đi đến hôn nhân trước sự ủng hộ của hai bên gia đình. Chẳng bao lâu sau khi cưới, vợ chồng tôi vui mừng, háo hức chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình. Thế nhưng, cũng trong thời gian sinh con, tôi vô cùng tuyệt vọng khi phát hiện chồng mình thay lòng, đổi dạ, có mối quan hệ bất chính với chị Hà - người đang có chồng và một đứa con. Vì muốn giữ hạnh phúc gia đình và mong muốn con mình lớn lên có bố, tôi nhiều lần khuyên bảo, tâm sự với chồng. Không chỉ vậy, gia đình chồng cũng hết lời khuyên ngăn anh Vũ chấm dứt mối quan hệ với chị Hà để giữ hạnh phúc gia đình. Thậm chí, tôi và bố mẹ chồng từng xuống nhà chị Hà để nói chuyện phải trái. Thế nhưng, tất cả lời khuyên đều vô ích với chồng tôi và người phụ nữ kia. Chỉ 2 tháng sau khi tôi sinh, anh ấy bỏ đi mà không một lời với vợ con, gia đình. Thời gian ấy, mọi người đi tìm thì phát hiện anh Vũ và chị Hà thường xuyên đăng hình chung với nhau trên mạng xã hội cùng những lời mật ngọt. Ba tháng nay, anh ấy trở về nhưng tình cảm vợ chồng rạn nứt nhiều phần, niềm tin của tôi cũng không còn nguyên vẹn như trước”.

Đâm vợ của người tình trọng thương - Ảnh 1

Chị Na điều trị tại bệnh viện. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

Cho đến ngày 26-1, một lần nữa chị Na bất lực khi chồng mình đi cả đêm mà không điện thoại về. Điều này đã khiến vợ chồng chị to tiếng sau khi anh Vũ trở về vào sáng hôm sau. Sau khi tìm hiểu, chị Na biết được chồng mình qua đêm để đón sinh nhật vui vẻ với người tình. Quá bức xúc, chị Na đã nhắn tin cho Hà hẹn gặp nói chuyện. Theo đó, 13 giờ 30 ngày 27-1, chị Na và em gái là Lê Thị Diệu Linh (1997) cùng mẹ chồng và một số người nhà hẹn Hà đến đập hồ Ea Knốp để nói chuyện. Tại đây, qua nói chuyện, vì quá bức xúc, Na túm tóc đánh Hà thì bị Hà lấy dao nhọn trong túi xách đâm nhiều nhát vào vùng bụng. Không chỉ vậy, Hà còn đâm 2 nhát vào tay Linh khiến nhiều người có mặt không kịp can thiệp.

“Sau khi bị Hà đâm, tôi vô cùng hoảng loạn và được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu vì mất máu quá nhiều. Cho đến nay Hà không một lời xin lỗi tôi. Thời gian tôi nằm viện, bố Hà có mang đến 3 triệu đồng, trong khi tiền điều trị của tôi gấp nhiều lần so với số tiền này. Không chỉ nuôi con nhỏ, tôi đã 2 lần phẫu thuật cắt bỏ thận và lách nên hiện giờ sức khỏe rất yếu. Chính vì vậy, tôi tha thiết mong các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ sự việc và lấy lại sự công bằng cho tôi” - chị Na nói trong nước mắt.

Thơ Trịnh

Tin nóng

Tin mới