“Đàn anh” đi hát karaoke rồi đánh chủ quán nhập viện

Gốc
Nhóm khách đến quán hát karaoke rồi xảy ra va chạm với chủ quán hát. Sau đó lao vào đánh chủ quán…

Chiều 11-6, Công an huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng cho biết cơ quan này đang điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm do Phong “ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) cầm đầu.

“Đàn anh” đi hát karaoke rồi đánh chủ quán nhập viện - Ảnh 1

Nhóm Phong "ẩm" gây rối tại quán được camera ghi lại.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào 21 giờ tối 10-6, Phong “ẩm” cùng nhóm hơn chục đàn em đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương) của anh Thế Anh (23 tuổi) thuê phòng tổ chức sinh nhật. Đến khoảng 0 giờ 30 phút, do một đàn em của Phong “ẩm” là Hoàng “Peter” đi các phòng hát quậy phá nên anh Thế Anh ra nhắc nhở. Hoàng “Peter” bực bội vào phòng hát tiếp. Đến khoảng 2 giờ 40 phút, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm này liền kéo xuống dưới sảnh tầng một. Nhóm Phong “ẩm” yêu cầu anh Thế Anh ra để “nói chuyện”. Khi Thế Anh vừa ngồi trên ghế bị Hoàng “Peter” vung tay đấm đá.

Hình ảnh camera quán ghi lại, cả nhóm liên tiếp đấm đá, đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Lúc này, Phong “ẩm” cùng đàn em thi nhau xông tới đá thẳng vào đầu, mặt và người Thế Anh khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà. Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị nhóm này đánh đuổi, đe dọa. Sau chừng 10 phút đánh hội đồng, nhóm này mới chịu tha cho ngồi dậy để... tiếp tục đe dọa.

“Đàn anh” đi hát karaoke rồi đánh chủ quán nhập viện - Ảnh 2

Nhóm Phong "ẩm" gây rối tại quán được camera ghi lại.

Anh Nguyễn Khắc Sơn, một khách hát tại quán, chạy vào can ngăn, đỡ Thế Anh dậy cũng bị nhóm này cầm chai nước đập vào đầu khiến anh choáng váng, sợ không dám can ngăn nữa.

Theo anh Sơn, phải đến khi nhóm côn đồ bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại BV Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6 cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề. Đến chiều 11-6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sĩ phải cho nạn nhân thở ôxy.

Vụ việc đang được làm rõ.

HẢI ĐƯỜNG

Tin nóng

Tin mới