Đông Nhi, Khắc Việt, Hà Anh Tuấn, Slim V...sẽ là những cái tên góp mặt trong "Hành trình kết nối yêu thương" sẽ diễn ra vào đêm giao thừa tại thủ đô Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật “Hành trình kết nối yêu thương” là chương trình nghệ thuật đặc sắc được kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, DJ và ánh sáng, trình chiếu 3D mapping, nhằm mang đến cho giới trẻ trên cả nước nói chung và nhân dân thành phố Hà Nội nói riêng một đêm thưởng thức nghệ thuật đặc sắc, đáng nhớ, với những ứng dụng mới sẽ tạo ra khoảnh khắc ấn tượng, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với công nghệ hình ảnh 3D mapping mới nhất trên thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Đây là chương trình do Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội đồng tổ chức.

Dan ca si dinh dam "do bo" chuong trinh countdown tai Ha Noi - Anh 1

Ông Tô Văn Động - Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu tiên, công nghệ hình ảnh hiện đại này được trình diễn với không gian rộng lớn như vậy ở mặt trước của Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Dan ca si dinh dam "do bo" chuong trinh countdown tai Ha Noi - Anh 2

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đại diễn của chương trình.

Tất cả phần hình ảnh đều được tuyển chọn, thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu trong nhiều tháng qua bởi nhiều nhóm thiết kế, được tập dượt nhiều lần trước khi trình diễn chính thức, nhằm mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, choáng ngợp cho khán giả theo dõi, đồng thời gửi gắm thông điệp kết nối yêu thương, qua nhiều giai đoạn thời gian, không gian khác nhau của lịch sử, về con người, đất nước, tình yêu. Khán giả tham gia sẽ được thưởng thức chương trình hoàn toàn miễn phí.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng, chương trình Countdown diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám sẽ không phải ngoại lệ với nhiều điểm nhấn thú vị, và còn thêm nhiều điều mới mẻ, sẽ được giữ bí mật tới phút chót.

Dan ca si dinh dam "do bo" chuong trinh countdown tai Ha Noi - Anh 3

Dương Hoàng Yến cũng sẽ có mặt trong sự kiện âm nhạc ý nghĩa này.

Dan ca si dinh dam "do bo" chuong trinh countdown tai Ha Noi - Anh 4

Tú Dưa - Lâm Trang.

Ông Ngô Ngọc Tú, giám đốc sản xuất của chương trình cho rằng, màn trình diễn mapping tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám sẽ khiến khán giả thích thú khi thưởng thức, xen kẽ với đó là những tiết mục biểu diễn chi tiết của rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều dòng nhạc, đã được ekip tổ chức lên kế hoạch từ vài tháng trước đó.

Những đại diện nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình có thể kể đến như Đăng Dương – Giọng ca mở đầu và gắn liền với nhiều ca khúc bất hủ của dòng nhạc chính thống, Hà Anh Tuấn – Đại diện trẻ với hình ảnh đầy năng lượng, tự tin, trưởng thành, Khắc Việt và Đông Nhi – 2 gương mặt có nhiều bản “hit” được khán giả yêu mến trong năm 2015, cặp đôi Tú Dưa – Lâm Trang, cùng DJ SlimV, gương mặt gây bùng nổ tại chương trình The Remix 2 mùa vừa qua.

“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương”, được tổ chức tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám – TP Hà Nội vào đêm ngày 07/02/2016.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: