Dàn cảnh cướp tài sản để lấy tiền trả nhà nghỉ

Gốc
CAH Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Lý trú ở huyện Đô Lương và Tăng Văn Hưng (trú ở huyện Tương Dương, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cướp tài sản. Tiếp tục truy bắt đối tượng Đặng Văn Hiệp, hiện đang bỏ trốn.

Sự việc xảy ra vào ngày 7-10 em N.V.N. (học sinh lớp 11, trường THPT dân lập Duy Tân, huyện Đô Lương) đang điều khiển xe đạp điện trở về nhà. Khi Nhật đi đến địa bàn xã Quang Sơn thì có một thanh niên vẫy xe xin đi nhờ.

Nhật đồng ý chở nam thanh niên này, tuy nhiên, khi đi đến đoạn đường vắng người, nam thanh niên ngồi phía sau cùng với hai thanh niên khác bắt Nhật xuống xe và dùng kiếm đe dọa cướp tài sản.

Dàn cảnh cướp tài sản để lấy tiền trả nhà nghỉ - Ảnh 1

Thanh kiếm mà nhóm đối tượng trên dùng để cướp tài sản (ảnh N. D)

Sợ hãi, Nhật vứt xe bỏ chạy kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân gần đó chạy ra đuổi bắt các đối tượng trên. Thông tin về vụ việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan Công an.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định Lý, Hưng và Hiệp là những kẻ đã gây ra vụ cướp trên. Ngày 22-10, Công an bắt giữ Lý khi đang có mặt tại địa phương. Đến ngày 23-10, Hưng cũng nhanh chóng sa lưới. Riêng Hiệp đã nhanh chân bỏ trốn.

Tại cơ quan Công an, Lý và Hưng khai nhận do thiếu tiền thuê nhà nghỉ nên cả nhóm quyết định đi cướp để lấy tiền trả tiền phòng.

Hiện CAH Đô Lương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin nóng

Tin mới