Dàn chân dài mặc nội y và thiếu vải xếp hàng chờ dân chơi chọn ở quán karaoke

Gốc
Dàn chân dài mặc nội y và thiếu vải xếp hàng chờ dân chơi chọn ở quán karaoke; Nguyễn Danh Vĩnh - cụ ông 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi ngã gục khi lãnh án 8 năm tù; nghi bị dàn cảnh cướp ở đường Điên Biên Phủ, tổ lái phóng xe bạt mạng bỏ chạy. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Dàn chân dài mặc nội y và thiếu vải xếp hàng chờ dân chơi chọn ở quán karaoke - Ảnh 1

Bạn gái được thợ sửa xe nuôi ăn học theo đại gia, bỏ 60 ngàn có vợ Sa Pa xinh như hoa?

1. Dàn chân dài Trung Quốc lẫn nước ngoài mặc nội y và thiếu vải xếp hàng chờ dân chơi chọn ở quán karaoke:

2. Nguyễn Danh Vĩnh - cụ ông 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi ngã gục khi lãnh án 8 năm tù:

Có lẽ với bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh, đây là một sự trừng phạt cho những tội lỗi đã gây ra. Còn người thân của ông Nguyễn Danh Vĩnh cảm thấy xấu hổ và tủi nhục vì một phút sai lầm của ông mà đẩy cả gia đình rơi vào vòng tai tiếng chưa biết bao giờ mới nguôi ngoai.

Ngồi đỡ bố ruột của mình trước vành móng ngựa, anh Nguyễn V.L. (con trai Nguyễn Danh Vĩnh) chỉ biết im lặng. Suốt những tháng ngày qua, gia đình anh cùng các anh em đã phải chịu nhiều mệt mỏi không biết giãi bày cùng ai, chọn cách im lặng thay vì lên tiếng trước mọi người vì những gì bố đẻ mình làm.

"Ban đầu tôi giận ông lắm nhưng nghĩ đi nghĩ lại, ông vẫn là bố đẻ mình. Suốt đời người, ông chưa bao giờ để con cháu phải trách giận điều gì hay để điều tiếng gì, đến phút cuối đời lại gây ra việc này. Sau khi xét xử xong, suốt quãng đường từ tòa án về nhà ông suy sụp, không nói điều gì. Tối 6.9, tôi đang phải đưa ông đi truyền dịch", anh L. trải lòng.

Trong phiên tòa xét xử, chỉ có anh L. cùng một người trong gia đình đại diện cho gia đình bị cáo. Vì xấu hổ nên người thân trong gia đình không đến tòa. L. cho hay anh và người thân trong gia đình chỉ mong sao mọi việc qua nhanh để mọi người trong gia đình có thể vượt qua những tai tiếng của dư luận.

Sau phiên toà sơ thẩm chiều 6.9, gia đình bị hại cho biết sẽ có đơn kháng cáo để gửi lên cấp cao hơn vì cho rằng bản án chưa thỏa đáng.

3. Nghi bị dàn cảnh cướp ở đường Điên Biên Phủ, TP.HCM, tổ lái phóng xe bạt mạng bỏ chạy:

4. Sự cố tuột dây quần bikini và hớ hênh vòng 1 của thí sinh hoa hậu:

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Venezuela, người đẹp Fabianny Zambrano bất ngờ để lộ vòng 1 vì trang phục biểu diễn trong phần thi bơi quá táo bạo.

Còn ở cuộc thi Hoa hậu Venezuela, Hoa hậu Guarico đã vô cùng bối rối khi để tuột dây bikini trong màn trình diễn áo tắm. Nguyên nhân là khi tháo chiếc sarong phủ bên ngoài, người đẹp vô tình kéo tuột cả quần tắm mỏng manh và để lộ phần nhạy cảm. Rất may, cô đã nhanh nhạy che chắn và rút nhanh vào hậu đài.

5. Qua ngã tư thiếu quan sát, xe tải cán nát tay cụ bà:

6. Màn trộm chó nhanh nhất từ trước tới nay:

7. Bé trai thoát chết thần kỳ của dưới gầm xe tải ở Lào Cai:

8. Tên trộm đột nhập vơ vét đồ bị nữ chủ nhà truy đuổi:

9. Những cảnh tượng khó tin nếu không xem camera an ninh:

10. Thầy giáo thổi sáo Despacito mừng khai giảng cực chất:

Nhân Hoàng

Tin nóng

Tin mới