Dàn chân dài 'náo loạn' casting Vietnam’s Next Top Model

Gốc
Tiin.vn - Sáng nay, buổi sơ tuyển đầu tiên của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model ở Hà Nội đã diễn ra cực kì sôi động.

Vậy là cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức khởi động. Sau vòng mở màn đầy thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã tới Hà Nội vào ngày hôm nay, 17/6.

Từ 7h30 sáng, đông đảo thí sinh đã tập trung tại cổng C1 của Trung tâm thương mại The Garden để đăng kí dự thi. Theo quan sát của phóng viên Tiin.vn, năm nay chất lượng thí sinh cao hơn hẳn hai năm trước. Đa phần các thí sinh có chiều cao trên 1m70, 70% thí sinh đã hoặc đang là sinh viên đại học.

Các thí sinh năm nay có phần chuyên nghiệp hơn hẳn các năm trước

Rất nhiều ông bố, bà mẹ từ tỉnh ngoài đã đưa con mình tới tham dự. Cô Liên (một phụ huynh tới từ Thanh Hóa) tâm sự: “Hai mẹ con đã đến Hà Nội từ hôm qua. Cô không dám hi vọng cháu được giải cao, chỉ mong chương trình sẽ giúp cháu tự tin hơn trong cuộc sống”.

Nếu như các năm trước, rất nhiều thí sinh tới dự thi người mẫu đi giày hặc sandal bệt, hoặc trang điểm cầu kì, ăn mặc diêm dúa thì các thí sinh năm nay có vẻ chuyên nghiệp hơn trong lựa chọn style. Đa số thí sinh chọn đi giày cao, trang điểm nhẹ nhàng và khoác lên người những trang phục gọn gàng, đơn giản.

Bà Quỳnh Trang , giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top Model cho biết: “Năm nay, số lượng và chất lượng thí sinh đều tăng, chính vì vậy tiêu chí của chương trình sẽ cao hơn những năm trước. Tiếng Anh sẽ là một yếu tố được đưa ra trong đợt xét tuyển, bởi đó là yếu tố quan trọng cho một người mẫu hội nhập quốc tế”.

Cuộc sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội sẽ còn tiếp tục trong 3 ngày nữa. Hãy cùng Tiin.vn chờ đón xem, những gương mặt nào sẽ tỏa sáng tại Vietnam’s Next Top Model năm nay nhé!

Sau đây là vài hình ảnh được ghi lại trong buổi casting sáng nay:

Bạn thí sinh này được người yêu đưa đi dự thi

Còn cô bạn này đang chăm chú theo dõi thể lệ cuộc thi.

Kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi

Rất nhiều thí sinh chọn quần sooc ngắn và áo bó sát cùng giày cao gót tham dự casting

Các thí sinh đã biết chọn trang phục khoe vẻ đẹp hình thể và catwalk rất tự tin

Ca sĩ Thanh Duy idol cũng có mặt trong ekip làm chương trình.

Ảnh: Chí Linh + Duy Tài

Theo Tiin Bim Bim/Đất Việt

Tin nóng

Tin mới