Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017

Gốc
Là mẫu xe tay ga cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, đẳng cấp Honda SH 2017 lại càng nâng cao khi được trang bị loạt đồ chơi "hàng hiệu".

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 1

Ra mắt vào cuối năm 2016, xe ga Honda SH 2017 thế hê mới đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận với kiểu dáng đẹp mắt hơn, hiện đại hơn các thế hệ trước cùng những tiện ích mới. Trong số rất nhiều khách hàng mua SH 2017, có không ít những người chơi xe đã tìm cách "dọn" lại mẫu tay ga này để nó càng trở nên nổi bật hơn.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 2

Với ý tưởng lấy từ chiếc SH bản Sporty của thế hệ trước, một người chơi SH tại Sài Gòn đã "độ kiểng" lại chiếc xe với những đồ chơi "hàng hiệu" và cách phối màu thể thao. Trên chiếc xe này, chủ nhân đã phối lại màu xe theo tông màu đỏ ánh kim/đen mờ "ngầu" hơn, trong khi các đèn chiếu sáng đã được dán chóa 7 màu bắt mắt.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 3

Vẫn giữ lại cặp mâm 16 inch nguyên bản, nhưng màu sơn và màu phuộc trước của chiếc xe đã được đổi lại thành màu đen mờ. Bên cạnh đó, hệ thống phanh trước của SH cũng đã được chủ nhân nâng cấp khá triệt để với đĩa Galfer 260, heo Brembo Billet HP và dây dầu Hel.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 4

Nằm ở phía trên tay lái, chiếc SH đã có cặp tay phanh CRG Folding mới với khả năng điều chỉnh khoảng hành trình và gương hậu Rizoma Ellise bằng nhôm sắc sảo. Ngoài ra, logo PGM-FI khắc bằng titan cũng tạo thêm nét "chấm phá" cho phần đầu.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 5

Phần động cơ của chiếc xe cũng không có sự thay đổi gì so với nguyên bản, ngoại trừ bưởng máy sơn màu đen mờ. Tuy nhiên, phía sau chiếc SH đã có một nâng cấp đáng giá là cặp phuộc Ohlins vốn dành cho SH300i, giúp chiếc xe ổn định hơn trên đường.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 6

Cây pô nguyên bản của SH 2017 cũng đã được chủ nhân thay bằng pô SH300i với kích thước lớn, khiến chiếc xe trông "bề thế" hơn. Phần ốp pô đã được dán sợi carbon thật, cùng với dàn ốc titan Proti bắt ở nhiều chi tiết là những nét "chấm phá" giúp hoàn thành bản độ SH 2017 này.

Dân chơi Sài Gòn 'lên đồ hiệu' cho xe ga Honda SH 2017 - Ảnh 7

Vốn đã là mẫu xe tay ga cao cấp được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay, đẳng cấp của Honda SH 2017 lại càng nâng cao khi được chủ xe Sài Gòn trang bị loạt đồ chơi "hàng hiệu".

Kiều Anh

Tin nóng

Tin mới