Những bức ảnh tình tứ, thân mật của Trấn Thành và Hari Won ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chuyện tình 9 năm đẹp như cổ tích của ca sĩ , diễn viên Hari Won và chàng rapper Tiến Đạt được nhiều người ủng hộ và hâm mộ. Tuy nhiên cộng đồng mạng chưa hết tiếc nuối cho cặp đôi sau khi tuyên bố chia tay thì mới đây, những hình ảnh thân mật của Hari và "người tình tin đồn" Trấn Thành lại khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 1

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 2

Cặp đôi tin đồn công khai tình tứ và khóa môi nơi công cộng.

Khi Hari thừa nhận cô và Tiến Đạt đã "đường ai nấy đi" vì không thể hòa hợp, Trấn Thành là một trong những người đầu tiên lên tiếng bênh vực và an ủi "em gái" khi cô nhận "gạch đá" của dư luận. Khi vướng phải tin đồn là kẻ thứ ba, nam danh hài cũng từ chối trả lời vì không muốn lên tiếng khi không liên quan gì đến vụ việc này. Tuy nhiên dù phủ nhận có quan hệ tình cảm với Hari Won, nhưng trong những bức ảnh mới, nam danh hài lại công khai khóa môi nữ ca sĩ gốc Hàn ngay trên đường phố. Hành động này khiến nhiều người tranh cãi.

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 3

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 4

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 5

Dân cư mạng tranh cãi về "nụ hôn vỉa hè" của Trấn Thành và Hari Won.

Nhiều ý kiến bênh vực cho Hari và cho rằng chỉ những người trong cuộc mới hiểu được hết sự tình câu chuyện nên không nên phán đoán một cách chủ quan. “Người ta chia tay 3 tháng rồi, tới với người mới đâu có gì là lạ. Nếu Tiến Đạt thay đổi, muốn níu kéo thì chậm nhất cũng chỉ là 1 tháng sau chia tay. 3 tháng rồi, họ chấp nhận là bạn, chấp nhận công khai cho mọi người biết. Mọi người mới nghe tin tưởng mới, hi vọng này nọ, không phải người trong cuộc ai biết được như nào…

Cũng có ý kiến cho rằng thấy "tội cho Tiến Đạt" khi vừa chia tay, Hari Won đã công khai thân mật với người mới. Bên cạnh nhiều ý kiến phản đối chuyện tình giữa Trấn Thành và Hari, vẫn tồn tại không ít ý kiến bênh vực và ủng hộ cho cặp “trai tài – gái sắc”.

Dan cu mang soc truoc "nu hon via he" cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 6

Trấn Thành và Hari trong phim " Bệnh viện ma".

Tuy nhiên, những hình ảnh hôn nhau say đắm của Trấn Thành và Hari Won đã khiến nhiều người cho rằng đó chỉ là một vở kịch “phim giả tình thật” nhằm gây chú ý đến dư luận và hỗ trợ truyền thông cho bộ phim "Bệnh viện ma" sắp ra mắt. Liên hệ với đơn vị truyền thông và phát hành phim "Bệnh viện ma" đại diện Galaxy Distribution đã chia sẻ với SaoStar về sự việc này, khẳng định mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won hoàn toàn không hề liên quan đến những hoạt động quảng bá của dự án: “Tôi nghĩ đó là việc cá nhân của hai người”. Dù vậy, những hình ảnh thân mật, tình tứ của Trấn Thành và Hari cũng khiến khán giả tranh cãi.