Dân đánh cướp trọng thương, công an đến đưa đi cấp cứu

Gốc
(Đời sống) - Một tên cướp cầm mã tấu xông vào tiệm vàng ngay trung tâm thành phố đã bị người dân xung quanh hỗ trợ đánh trọng thương. Công an chỉ đến và đưa tên cướp đi cấp cứu.

Hiện trường cướp tiệm vàng Thu Năm tối ngày 25/10.

Theo báo Tiền Phong, vào 18h30 ngày 25/10, một tên cướp cầm mã tấu đã xông vào tiệm vàng Thu Năm ở khu Siêu thị, phường 7 (TP.Cà Mau). Đây là tiệm vàng lớn nhất TP.Cà Mau, nằm ngay trung tâm thành phố.

Khi xông vào tiệm, tên cướp đã dùng mã tấu khống chế chủ tiệm Đỗ Duy Trường và đập vỡ tủ kính trưng bày để lấy vàng.

Tuy nhiên, lúc quay ra, tên cướp bị vướng tủ trưng bày. Tận dụng thời cơ, những người làm việc tại tiệm vàng Thu Năm đã truy hô và tấn công đối tượng này.

Những người dân xung quanh cũng kéo tới hỗ trợ người của tiệm vàng, đánh ngất tên cướp.

Nhận được tin báo, Công an TP.Cà Mau cùng Công an phường 7, Phường 6, Phường 5 (TP.Cà Mau) đã cử lực lượng phong tỏa hiện trường, đưa tên cướp bị trọng thương cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau và truy lùng những tên còn lại.

Nhiều người dân mua bán quanh tiệm vàng Thu Năm cho rằng, trước khi vụ cướp xảy ra, có một nhóm người lạ mặt đã ngồi tại đây hàng giờ để phục.

Ông Hồ Quốc Việt-Phó trưởng Công an TP Cà Mau, cho biết: đối tượng xông vào cướp tiệm vàng khoảng trên 30 tuổi. Hiện đối tượng này đang hôn mê nên chưa xác định được danh tính.

Có mặt tại Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, PV Thanh Niên Online ghi nhận nghi can trên bị thương khá nặng ở vùng đầu, máu ra nhiều.

Tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng, nghi can bỏ lại xe máy BKS 69F9 3567 và một cái cặp. Kiểm tra trên người nghi can, lực lượng công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Vụ việc đang được Công an TP Cà Mau điều tra làm rõ.

Tin nóng

Tin mới