Dàn diễn viên 'Thương ngày nắng về' cùng nhau hát nhạc phim, Lan Phương và Huyền Lizzie được khen ngợi

Ca khúc nhạc phim 'Thương ngày nắng về' cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả.

Có thể nói Thương ngày nắng về chính là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất thời điểm hiện tại. Đánh mạnh vào những câu chuyện thực tế cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên, bộ phim liên tục giữ được sức hút trong suốt thời gian công chiếu.

Mới đây, đoạn clip dàn diễn viên Thương ngày nắng về cùng nhau thể hiện bản OST Ước mơ của mẹ đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trước đó, ca khúc này đã từng được nhiều ca sĩ thể hiện và chiếm được tình cảm của người nghe nhờ giai điệu và ca từ cảm động.

Mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng Lan Phương - Minh Huyền - Ngọc Huyền - Đình Tú - Doãn Quốc Đam đều có màn thể hiện khá tròn trịa. Không cần bàn đến những kỹ thuật thanh nhạc thì yếu tố cảm xúc chắc chắn được dàn diễn viên thể hiện rất ấn tượng.

Đặc biệt, Lan Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nhờ chất giọng lạ, mang đến cảm giác khác biệt. Cùng với Lan Phương, Huyền Lizzie cũng được khen ngợi có chất giọng ngọt ngào, cảm xúc.

Tuy nhiên gần đây, Thương ngày nắng về đang nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả vì loạt tình tiết lê thê và vô lý. Dù không thể phủ nhận thành công của bộ phim, song việc biên kịch sa đà quá nhiều vào việc tạo ra các diễn biến ít nhiều khiến một bộ phận khán giả cảm thấy ngán ngẩm.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dan-dien-vien-thuong-ngay-nang-ve-cung-nhau-hat-nhac-phim-202207291411268271.html