Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dân Đồng Tâm vui mừng đón cụ Lê Đình Kình về làng

Báo Kiến Thức
Gốc

18h ngày 2/5, xe cấp cứu đưa cụ Lê Đình Kình về đến cổng thôn Hoành, xã Đồng Tâm trong sự vui mừng của người dân.

Từ chiều 2/5, rất đông người dân Đồng Tâm đã xếp hàng dài từ ngoài đường làng đến trước cổng nhà cụ Lê Đình Kình để chào đón cụ Kình trở về. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Đến 18h, chiếc xe cấp cứu của Trung tâm vận chuyển cấp cứu thành phố Hà Nội đưa cụ Lê Đình Kình về đến cổng thôn Hoành, xã Đồng Tâm. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Người dân xã Đồng Tâm reo hò, vỗ tay khi thấy xe chở cụ Lê Đình Kình về đến làng. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Cụ Lê Đình Kình 82 tuổi, từng bị tạm giữ trong vụ việc liên quan tới đất đai tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Cụ Lê Đình Kình về nhà sau hơn 10 ngày điều trị tại Bệnh viện Việt Đức do bị gãy xương đùi. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Bệnh viện Việt Đức cho biết Trung tâm vận chuyển cấp cứu thành phố Hà Nội đã chuẩn bị xe để đưa cụ Kình về Đồng Tâm. Trong ảnh: Đại diện người dân Đồng Tâm gửi lời cảm ơn đại diện bệnh viện đã chăm sóc cho cụ. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

“Bệnh viện đã dành những điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho cụ Lê Đình Kình trong những ngày cụ điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, con cháu cụ đã vào thăm nhiều lần và nhiều cấp lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo ngành công an cũng đã đến thăm cụ” - đại diện Bệnh viện Việt Đức nói. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Đại diện Bệnh viện Việt Đức cho biết về sức khỏe, cụ Kình đã có thể ra viện từ tuần trước, nhưng bệnh viện đã lưu cụ lại để chăm sóc thêm trong dịp nghỉ lễ. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Cụ Lê Đình Kình về nhà, con cháu quây quần bên giường cụ. Chị Lê Thùy Dung (con gái út cụ Lê Đình Kình) chia sẻ: “Cụ về là rất mừng rồi. Cả nhà em vui lắm!”. Chia sẻ với Tuổi Trẻ về tình hình sức khỏe, cụ Lê Đình Kình nói: “Ông về rồi, ông chỉ thấy đang mệt”. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Theo quan sát của PV, sức khỏe của cụ Lê Đình Kình vẫn chưa hoàn toàn bình phục nên các sinh hoạt phải nhờ người thân chăm sóc. (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Theo Tuổi trẻ