Đàn em của Tiêu Chiến lớn tiếng mắng chửi fan cuồng ngay đại sảnh khách sạn

Gốc
Hồ Vũ Đồng - đàn em của Tiêu Chiến đã không nhượng bộ fan cuồng nữa khi cứ mãi bị quấy rối.
0:00 / 0:00
0:00

Vào trưa ngày 04/05, đàn em cùng công ty quản lý Wajijiwa của Tiêu Chiến - Hồ Vũ Đồng đã xuất hiện trên thanh hot search với từ khóa "Hồ Vũ Đồng cãi nhau với fan cuồng". Một đoạn video ngắn dài khoảng 34 giây thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi người quay video này đã tự nhận xét: "Đáng đời. Bị mắng là đáng đời lắm".

Tiêu Chiến

Được biết, Hồ Vũ Đồng - một tay trống và là thành viên trực thuộc nhóm nhạc Liên minh số mệnh đã tức giận mắng fan cuồng như sau: "Tôi có nói câu nào với cô/ cậu hay không? Tôi chỉ là không ngó ngàng đến mấy người, mấy người nói tôi là thứ gì hả?"

Nhóm nhạc Liên minh số mệnh

Việc lớn tiếng mắng chửi fan cuồng của Hồ Vũ Đồng đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng, đa số lời bình luận đều có ý khen ngợi thái độ không sợ "kẻ mạnh" của anh chàng.

Hồ Vũ Đồng

Người hâm mộ của Hồ Vũ Đồng cho biết fan cuồng thật sự rất quá đáng, đem tối gõ cửa phòng của nam nghệ sĩ, đồng thời không tiếc buông lời sỉ nhục anh. Không chỉ thế, fan của anh còn cho biết anh là một người dịu dàng, thường hay nở nụ cười nên fan cuồng phải làm quá quắt như thế nào để một nhân vật dễ tính, dễ thương phải lớn tiếng ở nơi đông người.

Không chỉ Hồ Vũ Đồng, có khá nhiều sao Hoa ngữ khác cũng bị fan cuồng quấy rầy hay thậm chí là tấn công nghệ sĩ khiến cho người hâm mộ phẫn nộ, bực tức. NếuLưu Diệc Phibị fan cuồng quật ngã ngay trên sân khấu của buổi họp báo hay Đồng Dao bị chặn thang máy để đòi chụp ảnh thìĐịch Lệ Nhiệt Ba bị sốc và không biết phải làm gì khi một fan cuồng chạy lên sân khấu cầu hôn ngay tại một chương trình lớn. Không chỉ sao nữ, các sao nam như Phùng Thiệu Phong, Vương Nguyên (TFBoys) cũng bị fan cuồng "níu tay kéo chân" sau khi sự kiện kết thúc.

Lưu Diệc Phi

Địch Lệ Nhiệt Ba

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/dan-em-cua-tieu-chien-lon-tieng-mang-chui-fan-cuong-ngay-cho-cong-cong-202105041605415428.html