Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày các Hoa hậu đã kêu gọi hành động của cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Sáng qua, 30/10, dàn Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ‘Người đẹp nhân ái’ Thủy Tiên, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc và sôi động.

Hoạt động này nằm trong chương trình Nhảy!Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn, hưởng ứng chiến dịch Nhảy! Vì sự tử tế nhân ngày Thế giới tử tế 13/11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan TƯ Đoàn, CLB Liên kết Trẻ TƯ Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 1

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 2

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 3

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 4

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 5

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 6

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 7

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 8

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 9

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 10

Xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước hồ Gươm vào sáng sớm hôm qua, 5 người đẹp trong trang phục áo dài độc đáo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và người đi đường.

Trong những giai điệu sôi động, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. Được biết, các Hoa hậu, Á hậu đã dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại một tiết mục sôi động và đẹp mắt nhất.

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 11

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 12

Dan Hoa hau, A hau cung nhay flashmob gay 'nao loan' Ho Guom sang som - Anh 13

Trang phục áo dài mà các người đẹp mặc trong buổi sang ngày hôm qua do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế có tên “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từng được cô giới thiệu tại Festival Áo dài 2016. Là một Hoa hậu rất chăm chỉ hoạt động xã hội từ thiện, Ngọc Hân còn định hướng cho các đàn em đi sau cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa cùng với mình.

Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp đã di chuyển đến khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự hủy cho các tiểu thương và khách hàng tại đây, nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường.

Hồng Nhung