Các người đẹp trong trang phục áo dài độc đáo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã cùng với hàng nghìn bạn trẻ nhảy flashmob, thu hút sự chú ý…

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 1

Sáng 30-10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Người đẹp nhân ái Thủy Tiên, Người đẹp truyền thông Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob sôi động trong chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn”.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 2

Đây là hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày “Thế giới tử tế” - ngày 13-11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn, CLB Liên kết Trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 3

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 4

Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 5

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 6

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 7

Trong những giai điệu sôi động, dàn Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. Được biết, các Hoa hậu, Á hậu đã dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại một tiết mục sôi động và đẹp mắt nhất.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 8

Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp đã di chuyển đến khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự hủy cho các tiểu thương và khách hàng tại đây, nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường.

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 9

Dan Hoa hau, A hau nhay 'vi su tu te' ben canh Ho Guom - Anh 10

Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.