Dàn hot girl của ĐH Kinh tế Quốc dân, có người từng lên báo nước ngoài

Gốc
Trong khi Phan Hằng là hot girl được báo nước ngoài gọi là 'nữ thần thế hệ mới', Hồng Hạnh và Thanh Thảo là những nữ sinh gây chú ý tại các cuộc thi sắc đẹp.

Đỗ Hồng Hạnh là tân hoa khôi của ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2019. Nữ sinh ngành Tài chính - Ngân hàng nhận được nhiều tình cảm yêu mến vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng sự duyên dáng, bản lĩnh trên sân khấu.

Trước đó, Hồng Hạnh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác như Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, The Face Of ISME - Viện đào tạo Quốc tế ISME. Hiện, tân hoa khôi là mẫu lookbook cho nhiều nhãn hàng thời trang tại Hà Nội. Chia sẻ với Zing.vn, Hồng Hạnh cho biết mục tiêu lớn nhất của cô vẫn là học tập để có thể tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân kinh tế xuất sắc.

Phan Hằng Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, là cái tên được chú ý trên nhiều diễn đàn từ khi còn học THPT. Nữ sinh Quảng Bình hiện là sinh viên năm nhất của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Giữa tháng 9, hình ảnh trong lễ khai giảng của 10X bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang mạng nước ngoài. Một số trang như Star Entertainment, Now News... dùng nhiều mỹ từ để khen ngợi vẻ đẹp của Phan Hằng và gọi cô là "nữ thần thế hệ mới".

Thông tin hot girl Phan Hằng nhập học trường ĐH Kinh tế Quốc dân từng thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên đang theo học ngôi trường này. Đầu tháng 8, loạt ảnh của nữ sinh 2K được trang NEU Confessions đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Phan Thanh Thảo là sinh viên năm 2 khoa Đầu tư, ĐH Kinh tế Quốc dân. Ngoài ngoại hình ưa nhìn, Thanh Thảo được mệnh danh là một trong những "hot girl đời mới của NEU" vì có nhiều thành tích trong học tập.

Cựu học sinh trường THPT Phan Bội Châu, Nghệ An từng gây ấn tượng tại các cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Sinh Viên Thanh Lịch Kinh tế Quốc dân 2019...

Huệ Lâm
Ảnh: FBNV