Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen

Gốc
Bị dân làng truy hô, đuổi bắt, 2 thanh niên nghi trộm chó nhảy xuống kênh nước để tránh bị đánh nhưng vẫn không tránh được.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 1

Thông tin trên Dân Việt cho biết, hai ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên nghi trộm chó trốn dưới kênh nước đen để tránh người dân đánh.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 2

Ngày 6/9, Người Lao Động dẫn lời ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận clip người dân địa phương vây bắt trộm chó xảy ra trên địa bàn xã.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 3

Theo ông Phạm Văn Lưu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 19/8 vừa qua, tại kênh nước làng Thượng Thôn.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 4

Phát hiện 2 thanh niên  đang có hành vi câu trộm chó nên dân làng truy đuổi, 2 người này đã nhảy xuống kênh thoát nước chảy qua địa bàn làng Thượng Thôn để tránh bị đánh.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 5

Chủ tịch xã Yên Tiến cho biết thêm, do bức xúc vì nhiều lần mất trộm chó nên khi phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện trộm chó người dân địa phương đã tấn công hai thanh niên. Rất may lực lượng Công an xã Yên Tiến và Công an huyện Ý Yên có mặt kịp thời giải cứu hai thanh niên nên không xảy ra án mạng.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 6

Chủ tịch xã này cũng cho biết 2 thanh niên (chưa rõ danh tính) ngụ ở xã khác, lúc bị người dân vây bắt họ có mang theo dụng cụ trộm chó và 1 chiếc xe máy. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị đốt cháy, hiện chưa rõ nguyên nhân.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 7

Công an huyện Ý Yên đã tiếp nhận điều tra, xử lý vụ việc.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 8

Trong đoạn clip dài khoảng 1 phút lan truyền trên mạng xã hội, 2 thanh niên đang ngâm mình dưới mương nước đen ngòm, trên bờ có hàng trăm người dân vây kín đoạn mương.

Dân làng hò nhau vây đánh 2 kẻ nghi trộm chó dưới mương nước đen - Ảnh 9

Một số người bức xúc đã nhảy xuống mương lôi 1 thanh niên lên bờ đấm đá. Lúc này có nhiều người cùng hùa vào hành hung nam thanh niên này.

Tin nóng

Tin mới