“Bà mẹ hai con” xinh đẹp vừa lên tiếng “đáp trả” lời chúc sinh nhật đáng yêu của ông xã trên Facebook.

Hôm nay (6/10) là ngày nữ MC xinh đẹp Đan Lê chính thức bước sang tuổi mới. Ngay từ sớm, ông xã Khải Anh của cô đã chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân như một lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu. “Chúc mừng sinh nhật vợ anh nhé... Năm nay anh đi công tác xa nhà, nên chồng em chúc em có một ngày sinh nhật thật vui bên các con. Sáng em không phải đậy sớm đưa đứa thứ nhất đi học, không phải đỗ con 1 tiếng khi con khóc không muốn đi học. Còn đứa thứ 2 sẽ ăn ngoan hơn, không mất hàng tiếng để ăn,rồi lại phun hết ra. Không phải thay bim, giặt quần áo, thổi cơm, dọn nhà, đổ rác, tắm cho con, tối đến hai thằng con sẽ ngoan như tượng ngồi im không gây ra tiếng động để em có thể gọi điện cho chồng em 10 phút. Thế nhé, chúc sinh nhật vui vẻ.”

Đạo diễn Khải Anh đăng tải dòng trạng thái khá dài để chúc mừng sinh nhật vợ

Những lời chúc tưởng chừng như hài hước, đáng yêu đó nhưng ẩn sau lại là sự quan tâm và thấu hiểu vô bờ bến của anh dành cho vợ. Có lẽ không trực tiếp nói ra nhưng vị đạo diễn trẻ cảm nhận được những vất vả của vợ khi vừa phải chăm lo công việc vừa phải chăm sóc 2 cậu con trai khi chồng vắng nhà. Sự thấu hiểu ấy càng làm cho tình yêu của họ đẹp hơn lúc nào hết.

Lời "đáp trả" dí dỏm của Đan Lê với chồng

Đáp lại chồng, Đan Lê dí dỏm cho biết cô đang “giận lẫy” vì năm nào sinh nhật vợ cũng vắng nhà. “Cô gái thời tiết” chia sẻ “Nói chung là vợ anh sẽ ghi sổ nợ đến già để kiếp sau còn đòi. Thù lắm năm nào sinh nhật vợ cũng trốn đi công tác.”

Nhiều người bật cười thích thú trước màn đối đáp dí dỏm, hài hước của cặp vợ chồng này. Hạnh phúc họ đang có bên hai thiên thần nhỏ cũng khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ.

Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Đan Lê hiện tại

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)