PhapluatNet - Không chỉ đi sai làn đường, người đàn bà "điên" còn lao xuống xe lăng mạ và dọa nạt người thi hành công vụ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng tuổi đi xe ô tô liên tục chửi bới, thậm chí lao vào túm cổ áo, xô đẩy một anh cảnh sát giao thông.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, người phụ nữ này đã đi xe ô tô lấn qua làn đường ngược chiều, bị những người đi đường nhắc nhở nhưng vẫn ngang nhiên để xe chạy tiếp. Khi được một cảnh sát giao thông tiến lên gõ cửa nhắc nhở chạy đúng làn đường của mình thì người phụ nữ này dừng ngay xe lại, lao xuống xe và không ngừng buông lời chửi bới, thách thức cảnh sát giao thông.

Dan mang buc xuc voi nguoi phu nu di xe sai lan, lang ma CSGT - Anh 1

Chia sẻ của chủ nhân bài viết.

Bức xúc trước hành động ngang ngược của người phụ nữ “hổ báo” này, nhiều người đã ngăn cản và khuyên đồng chí công an gọi điện nhờ hỗ trợ. Thế nhưng, ngay lập tức người đàn bà này lao đến túm áo đòi đánh người thi hành công vụ.

Thậm chí, sau khi “cả vú lấp miệng… công an” xong, người đàn bà này còn hung hăng đi tới xe của người giúp đã CSGT để chửi loạn, lôi ra khỏi xe và bắt xoá clip vừa quay.

Dan mang buc xuc voi nguoi phu nu di xe sai lan, lang ma CSGT - Anh 2

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 30.000 lượt thích và chia sẻ.

Ngay sau khi đoạn clip người đàn bà ngang ngược này được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ phẫn nộ. Nhiều ý kiến bức xúc đã được đưa ra.

Dan mang buc xuc voi nguoi phu nu di xe sai lan, lang ma CSGT - Anh 3

Cư dân mạng vô cùng bức xúc trước thái độ "láo toét" của người đàn bà trong clip.

Một người dùng MXH tên P.V.T bình luận: "Bức xúc quá. Chẳng biết đúng sai như thế nào nhưng xem video này đủ để đánh giá một con người. Đáng tuổi làm cô, làm bà rồi mà hành xử không bẳng trẻ con mẫu giáo. Sai không biết nhận lỗi chỉ biết gào mồm ăn vạ. Chả hiểu lôi đâu ra cái suy nghĩ cứ lấy được số hiệu là cầm chắc “tấm kim bài miễn tử” trong tay. Xem mà chỉ muốn lao vào đấm cho bà ta một cái. Tôi nghiệp con cháu bà cô già khi xem được clip này. Tội nghiệp anh cảnh sát giao thông đang mang quân phục mà đành chịu trận.”

Một bạn khác có nick Đ.P.T cũng bức xúc không kém: “Tưởng đi xe hơi, tưởng có tiền nên đòi làm mẹ thiên hạ luôn hả? Sao không có ai đánh cho cô ta một trận vậy?”

P.V (Tổng hợp)

mạng xã hội
cộng đồng mạng
xôn xao cộng đồng mạng
cộng đồng mạng dậy sóng
mạng xã hội hot nhất
mạng xã hội hot
báo phapluatnet
hot trên mạng xã hội
bao phap luat
báo phapluat net

Ý kiến các bạn đọc

Gửi