Tòa biệt thự lộng lẫy và xa hoa từ trong ra ngoài của một cặp vợ chồng "bình thường" được cho là ở Việt Nam khiến nhiều người xuýt xoa ao ước...

Ngày hôm qua (1/12), những hình ảnh cận cảnh về ngôi nhà đẹp như cung điện đã được chia sẻ trên một fanpge có lượng theo dõi lớn. Ngay sau khi đăng tả đã nhận được hàng ngàn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Cư dân mạng Việt đã vô cùng choáng váng trước sự lộng lẫy và xa hoa của ngôi nhà được cho là của một cặp vợ chồng "bình thường" tại Việt Nam.

Những hình ảnh chân thực về tòa biệt thự này khiến người ta phải trầm trồ xuýt xoa, bất ngờ hơn là ngôi nhà có giá trị lên tới 300 tỷ đồng. Được biết, đây là ngôi nhà của một cặp vợ chồng không phải người quá nổi tiếng. Vậy nên, càng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 1

Ngôi nhà thiết kế phóng cách kết hợp Đông Tây khá đặc biệt. Khối tài sản phía trong nhà cũng vô cùng giá trị bao gồm 5 con gà bằng vàng trị giá 20 tỷ, bình rượu Rùa vàng được ngâm 10 năm trị giá 3 tỷ,…

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 2

Gia đình có cuộc sống vương giả này bao gồm cặp vợ chồng là anh Thanh – chị Quyên cùng 2 cô con gái và 3 cậu con trai đều ngoan ngoãn, lễ phép. Những thông tin và hình ảnh về tòa nhà này hiện vẫn chưa được xác minh một cách chính xác.

Những hình ảnh về nội thất lộng lẫy như cung điện bên trong ngôi nhà được chia sẻ:

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 3

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 4

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 5

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 6

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 7

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 8

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 9

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 10

Dan mang choang truoc ngoi nha 300 ty tai Viet Nam - Anh 11