Ngày 30/10, trang Nate đưa tin "hai mẹ con nữ thần mùa thu" Jessica và mẹ hẹn hò ở Berlin, Đức.

Theo đó, cánh phóng viên đã chụp được ảnh mẹ Jessica Jung và cô trên đường phố của Thủ đô nước Đức hôm 28/10. Hình ảnh của Jessica mang đến vẻ đẹp ngọt ngào của mùa thu và được hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 1

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 2

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 3

Những hình ảnh của Jessica và mẹ ở Berlin.

Tuy nhiên, dân mạng xứ Kim Chi không nghĩ như vậy. Nhiều người không ngại bàn luận về nhan sắc của hai mẹ con Jessica và dành cho hai người những lời lẽ cay nghiệt.

Ý kiến dân mạng Hàn: "Bà ấy trông giống hệt Jessica lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ"; "Jessica giống hệt mẹ cô ta"; "Người ta nói rằng khi bạn vượt qua tuổi tứ tuần, khuôn mặt của bạn bắt đầu phản ánh kiểu sống đặc trưng của bạn. Mẹ của cô ấy có nét sắc bén và cứng rắn đặc trưng. Bà ấy trông quá sắc sảo và để lại một ấn tượng tiêu cực, dường như bà ấy chẳng nhận được một vòng tay ấm áp nào cả"; "Nhìn biểu hiện gương mặt của bà mẹ mà xem. Bây giờ thì tôi đã hiểu lý do vì sao mà chị em nhà Jung lại có một ấn tượng băng giá"; "Tôi đoán là Krystal (em gái Jessica) giống bố cô ấy"...

Trước sự quá đáng của một vài lời bình luận khiếm nhã về mẹ Jessica, đã có ý kiến phản đối: "Mặc dù mọi người ghét Jessica nhưng là sai nếu hạ thấp cha mẹ của cô ấy"; "Có ổn không khi đưa hình ảnh của mẹ Jessica lên báo chí thế này khi bà ấy không phải người nổi tiếng? Bà ấy đã cho phép chưa?"...

Vì sao dân Hàn ghét Jessica? Năm 2014, Jessica đột ngột rời khỏi nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Cô bị cộng đồng mạng Hàn gán cho tội danh "đâm sau lưng" các chị em cùng nhóm. Sau đó, Jessica chuyển sang hoạt động ở Trung Quốc, đặc biệt ưu ái fans Trung, cô trở thành "con ghẻ quốc dân". Bị fans Hàn quay lưng, những nghi án trước đây của Jessica như phẫu thuật thẩm mỹ, cư xử thiếu lễ độ... trong quá khứ cũng bị khơi lại. Nét đẹp vốn được tôn xưng là "công chúa băng giá" nay đã trở thành kênh kiệu, đáng ghét.

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 4

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 5

Những bức ảnh so sánh Jessica lúc chưa và đã nổi tiếng.

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 6

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 7

Dan mang Han che bai nhan sac me cuu thanh vien SNSD - Anh 8

Trong khi cô chị có dấu hiệu sửa sang nhan sắc thì cô em Krystal lại xinh đẹp từ bé. Do đó dân Hàn nói Krystal có lẽ giống bố hơn mẹ.

Châu Anh