Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dân mạng không tin BlackPink có thể thiếu Jennie

Bài viết có tiêu đề 'Sự hiện diện của Jennie không phải là rất đáng kinh ngạc sao?' đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ngay từ lúc mới ra mắt, không thể phủ nhận rằng Jennie (BlackPink) đã được công ty chú trọng đầu tư và xây dựng hình ảnh hơn rất nhiều các thành viên còn lại. Cô cũng là người đầu tiên trong nhóm có được sản phẩm âm nhạc solo đầu tay. Và chính vì lẽ vậy, độ phổ biến và nhận diện của Jennie với khán giả tại thị trường Hàn Quốc thực sự lớn.

Jennie (BlackPink) đã được công ty chú trọng đầu tư và xây dựng hình ảnh hơn rất nhiều từ khi mới debut.

Mới đây, một bài viết có tiêu đề "Sự hiện diện của Jennie không phải là rất đáng kinh ngạc sao?" đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Người viết cho rằng BlackPink dù sở hữu visual là Jisoo, nhảy chính là Lisa và giọng hát chính là Rosé, vẫn không thể tưởng tượng được cảnh nhóm ra mắt mà không có Jennie. Những cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận:

"BlackPink dù sở hữu visual là Jisoo, nhảy chính là Lisa và giọng hát chính là Rosé, vẫn không thể tưởng tượng được cảnh nhóm ra mắt mà không có Jennie."

"Đúng vậy, tôi cảm thấy cô ấy chính là màu sắc đại diện cho nhóm? Nhắc đến BlackPink, tôi nghĩ ngay đến Jennie đầu tiên", "Cô ấy có kiểu mặt mà bạn càng nhìn vào sẽ càng thấy cô ấy xinh", "Khi các thành viên BlackPink khác hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo, họ cũng sẽ làm tốt như vậy thôi", "Nayeon của Twice và Jennie của BlackPink dường như đại diện cho màu sắc của nhóm mà họ tham gia", "Nhưng tôi không thể tưởng tượng được BlackPink mà không có Lisa, Jisoo hay Rosé",...

Bạn nghĩ sao về những bình luận trên về Jennie?

Thịnh Phạm - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dan-mang-khong-tin-black-pink-co-the-thieu-jennie-20210108194343718.html