Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dân mạng ngao ngán với người đàn ông U40 đòi lấy vợ còn trinh

Dạo gần đây, những show hẹn hò khiến cư dân mạng ngao ngán vì tiêu chí 'trên trời' của người chơi.

Cư dân mạng chưa hết "choáng" về cô gái 12 mối tình Đoan Minh hồn nhiên lên show kể tưng bừng chuyện thích bạn trai nấu ăn, cho tiền đầu tư, thì lại xuất hiện thêm một anh trai U40 có nhu cầu tìm vợ với tiêu chí: Phải còn trinh.

Ở trong chương trình Hẹn Ăn Trưa, có MC là "bà mối" Cát Tường, nhiều khán giả đã không khỏi "sốc nặng" trước yêu cầu của người đàn ông U40 tên Nguyễn Văn Lộc. Khi đến show hẹn hò, người đàn ông sắp tới ngưỡng tứ tuần này đã cầm theo một cuốn sách bí mật gia truyền, ghi rõ các tiêu chí chọn vợ, một trong số đó chính là phải còn trinh nguyên.

Điều đó làm cho nhiều netizen thắc mắc, liệu gia thế của người đàn ông U40 này có gì đặc biệt mà lại mạnh dạn đưa yêu cầu như vậy.

Theo thông tin tiết lộ từ chính chủ, Nguyễn Văn Lộc năm nay 39 tuổi, quê ở Đắk Lắk. Công việc chính hiện tại của thanh niên này ở lĩnh vực xây dựng, đội trưởng chuyên chỉ đạo ở các công trình. Trước đây, Nguyễn Văn Lộc làm việc chủ yếu ở Sài Gòn, tuy nhiên, thời gian gần đây thì ở quê nhiều hơn. Người này khẳng định có được sự nghiệp như hiện tại là nhờ cuốn sách "bí kíp" mà anh luôn mang theo bên mình.

Tuy nhiên, chính cuốn sách "bí kíp" này cũng là nguồn cơn của mọi drama khi nội dung nó yêu cầu thanh niên này muốn cưới vợ thì phải lấy cô gái còn trinh. Sau khi nghe yêu cầu về trinh tiết, chị Lỗ Kim Bửu nói không thể chắc vấn đề còn trinh hay không vì lúc nhỏ có gặp tai nạn, chảy nhiều máu.

Chị khẳng định bản thân chưa có mối tình nào vì mải mưu sinh. Vừa nhìn thấy mặt chị, Nguyễn Văn Lộc đã lập tức từ chối với thái độ khá thô lỗ: Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi. Ngoài ra anh khẳng định: "Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà".

Sau chương trình, nhiều người đồng cảm với chị Lỗ Kim Bửu, cuộc sống khó khăn, làm phụ hồ, không còn người thân thích cũng mong muốn tìm được một nửa của mình. Khi hỏi chị còn có ý định tìm kiếm đối tượng tiếp không? Chị chia sẻ: "Ý định thì vẫn còn nhưng không dám lên chương trình hẹn hò nào nữa. Ví dụ ai người ta biết tôi, liên lạc qua MXH tìm hiểu rồi tiếp xúc vài lần tới được thì tới thôi. Tôi đã không có người thân đi theo rồi, họ còn vậy nữa, nên thôi một lần là đủ hiểu cuộc sống này như thế nào rồi.

Tôi chỉ cần một người yêu thương, thấu hiểu và đừng chê bai tôi, giàu nghèo không thành vấn đề. Bởi, khi nói chuyện trên mạng nó khác, gặp mặt nó lại khác vì ngoại hình tôi ở ngoài cũng không đẹp lắm. Đàn ông thì đừng nói hôm nay rồi ngày mai lại khác, mai không khác lấy về lại khác nữa cũng mệt lắm. Vì một người vợ sẽ khác, người tình sẽ khác. Vợ chồng sống với nhau, có nhiêu ăn nhiêu là được, không trông mong gì hơn".

Thúy An (t/h)

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/dan-mang-ngao-ngan-voi-nguoi-dan-ong-u40-doi-lay-vo-con-trinh-616160.html