Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố

Gốc
Không hiểu do vô tình hay cố ý mà hình nộm mang thương hiệu nhà tài trợ liên tục bám theo các MC và tranh thủ chiếm lấy khuôn hình khiến người xem vô cùng khó chịu.

Tối nay (07/09), lễ trao giải VTV Awards 2017 chính thức diễn ra sau thời gian dài công bố danh sách những ứng viên và truyền thông.

Lễ trao giải năm nay gây chú ý khi quy tụ những nhân vật, chương trình, bộ phim gây bão mạng xã hội, ngoài những ngôi sao nổi tiếng, VTV Awards 2017 còn có sự góp mặt của những gương mặt như: Phan Đăng Nhật Minh, Ánh Viên, Hoàng Xuân Vinh...

Trước khi chính thức lên sóng, Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức giao lưu thảm đỏ với dàn khách mời được rất nhiều khán giả theo dõi. Tuy nhiên, khi chương trình trực tiếp này lên sóng thì nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng khó chịu trước sự xuất hiện của một nhân vật mang hình ảnh của nhà tài trợ.

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 1

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 2

Hình nộm của nhà tài trợ liên tục chiếm vị trí giữa khuôn hình để tận dụng quảng bá

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 3

Thậm chí còn đuổi theo MC khi họ khéo léo né tránh

Vụ việc sẽ chẳng có gì nếu như nhân vật này không liên tục tận dụng diện tích, giành vị trí đẹp và 'lấn át' cả khuôn hình. Với màu sắc nổi bật, hình nộm này liên tục gây chú ý trên sóng truyền hình, thậm chí khi các MC khéo léo né tránh thì nhân vật này lập tức đuổi theo rồi len vào khuôn hình một cách nhanh chóng.

Nhiều dân mạng khi xem chương trình đã bày tỏ sự bức xúc, thậm chí gán cho nhân vật này danh hiệu 'vô duyên nhất thảm đỏ'. Tất nhiên, hầu hết người xem đều nhận ra đây là cách tận dụng PR hình ảnh của nhà tài trợ chương trình. Tuy nhiên có lẽ như việc chiếm sóng một cách lộ liễu và thiếu tinh tế đã mang lại hiệu ứng ngược.

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 4

Các khách mời thể hiện sự không hài lòng với sự thiếu tế nhị của hình nộm này

'Ai đó bảo hình nộm kia đi chỗ khác được không, không biết xấu hổ à? Làm xấu cả thương hiệu chứ chả được gì đâu!'; 'Tưởng đây là lễ trao giải Dr... ấy chứ, gì mà tận dụng chiếm sóng mọi lúc mọi nơi vậy, lố bịch quá'; 'Cho hỏi đây là chương trình giao lưu thảm đỏ hay chương trình quảng cáo trà giải nhiệt?'... hàng loạt bình luận của người xem bày tỏ sự tức giận trước cách quảng cáo thô thiển của đơn vị tài trợ.

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 5

MC Thành Trung khéo léo tránh hình nộm

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 6

Thì một lát sau nhân vật này có mặt nay và lại lên giữa khuôn hình

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 7

Dân mạng phát điên với nhân vật 'vô duyên nhất thảm đỏ' VTV Awards 2017 vì tận dụng PR quá lố - Ảnh 8

Không biết đây là kế hoạch PR của nhà đài hay nhà tài trợ nhưng trước mắt đã thấy nó tạo hiệu ứng tiêu cực với khán giả

Một số dân mạng cũng đặt câu hỏi liệu việc cho nhân vật vô duyên kia tung hoành trên thảm đỏ là kế hoạch có trong kịch bản của nhà đài hay là hành động phát sinh mang tính chất tận dụng quảng bá của nhà tài trợ. Bởi thực tế, không ít lần người xem phát hiện các MC như Thanh Vân, Thành Trung khéo léo né tránh nhân vật này nhưng rồi đâu cũng vào đấy!

Tài Teen Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới