Dân mạng phát hiện kiểu chụp hình 100 kiểu như 1 của vợ chồng Kinh Quốc - Thu Trà: Nhìn cứ ngỡ ghép ảnh!

Gốc
Thông tin bà xã của diễn viên Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi đã nhận được nhiều sự chú ý.
0:00 / 0:00
0:00

Thông tin bà xã nam diễn viên Kinh Quốc bị bắt với cáo buộc cho vay nặng lãi đang nhận được nhiều sự chú ý. Bà Lâm Thị Thu Trà (47 tuổi) được biết đến là đại gia kinh doanh bất động sản, thích du lịch sang chảnh, xài đồ hiệu.

Cả Thu Trà và Kinh Quốc đều đổ vỡ sau cuộc hôn nhân đầu tiên. Năm 2016, Kinh Quốc tái hôn với Thu Trà. Từng không hạnh phúc nên cả hai dễ dàng đồng cảm với nhau. Cả hai cũng thường xuyên đi du lịch cũng như thoải mái chụp ảnh sánh đôi đầm ấm.

Nếu như để ý, khán giả có thể thấy một kiểu chụp ảnh "kinh điển" của gia đình Kinh Quốc và Thu Trà chính là chồng cầm điện thoại selfie, vợ ở phía sau chỉnh góc mặt. Nhìn những bức ảnh như thế này, ai nấy đều có thể đoán được Kinh Quốc và bà xã đã từng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Kinh Quốc từng chia sẻ, anh được bà xã Thu Trà tặng xe hơi 6 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Thế nhưng nam diễn viên tự nhận mình là người sống đơn giản nên chỉ mặc đồ bình dân, đi xe máy. Nam diễn viên cũng cho hay luôn tự chủ kinh tế để làm trụ cột gia đình chứ không dựa dẫm vợ.

Vy Vy

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/kinh-quoc-va-ba-xa-cuoc-song-hon-nhan-em-dem-hanh-phuc-202104081614125869.html