Dân mạng “thay lời muốn nói” với bố lên Facebook

Gốc
Tiin.vn - Các bạn ấy có vẻ “ngại” nói lời… yêu thương với bố một cách trực tiếp thì phải.

Hôm nay (17/06) là Ngày của Cha – một ngày lễ để chúng ta tri ân công ơn nuôi dưỡng của đấng sinh thành. Khác với những ngày lễ khác trong năm, Ngày của Cha được teen đặc biệt quan tâm bởi đây là “ngày lễ duy nhất dành cho Cha” và là cơ hội “hiếm hoi” để các bạn bày tỏ tình cảm của mình mà không sợ xấu hổ.

"Chúng con yêu cha"

Từ đầu tuần, dân mạng đã râm ran truyền tai nhau thông tin về Ngày của Cha và kháo nhau lập “mưu” khiến bố mình bất ngờ và thật vui vẻ. Bên cạnh những dòng status chia sẻ với giọng điệu hồ hởi thì cũng có những bạn viết lên tường cá nhân những dòng khá buồn. Tuy nhiên, tất cả các bạn đều hướng đến một cảm xúc, đó là tình yêu dành cho người bố đáng kính của mình.

Bạn Thùy Linh (18 tuổi) chia sẻ: "Hôm nay, bố được nghỉ, cả nhà mình sẽ làm bữa cơm thật ấm cúng”. Cậu bạn tên Minh lại dành cho bố những lời lẽ cực kì tình cảm: “Hôm nay là Ngày của Cha rồi. Các bạn đã chuẩn bị gì chưa? Bố ơi, con thương bố lắm!. Và con cũng nhớ bố nữa!”.

Nhân Ngày đặc biệt, khoe bài thơ bố viết tặng mẹ!

Bạn gái có nick-name Hoa Hướng Dương sau khi đọc xong "Ngày của Cha và câu chuyện xúc động lòng người" đã chia sẻ rất thật lòng rằng: “Dù bố có làm sao thì vẫn là người sinh ra mình, đọc xong bài này mình thấy nhớ bố mình nhiều hơn, mình muốn bố sống lại quá, nhưng có lẽ đó chỉ là điều ước mà thui”.

Trong khi đó, teen boy Đăng Di lại rất tươi tỉnh khi nhắc đến ngày của bố: “Ui, đúng là cơ hội một năm có một. Ấy là có dịp để để mẹ phải ghen tị với bố rồi à nha. Cơ mà sao bây giờ mình mới biết đến ngày này nhỉ. Để xem, hình như bố mình cũng không biết gì về ngày này, có khi phải… phục thật bất ngờ thôi!”.

Dân mạng truyền nhau những thông điệp yêu thương

Các bạn cũng đã có kế hoạch thật “độc” dành cho bố trong ngày hôm nay rồi chứ? Trời trong veo, hình như năm nay Ngày của Cha đẹp lạ kì, bạn nhỉ?

Theo Tiin Duy Tài/Đất Việt

Tin nóng

Tin mới