Vì hóa trang quá khác biệt nên khi vừa bước vào lớp, Trác Trân đã khiến hai bạn học của mình khóc thét.

Vài ngày qua, dân mạng thế giới đang "dậy sóng" với phiên bản cosplay nhân vật Vô Diện - No Face của một cô bé người Đài Loan trong lễ hội Halloween tại trường mẫu giáo mình đang theo học.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 1

Nhân vật Vô Diện vốn là một nhân vật gây được ấn tượng mạnh trong bộ phim hoạt hình "Vùng đất linh hồn" của đế chế hoạt hình Nhật Bản, Studio Ghibli.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 2

Vô Diện vốn là một con ma kì lạ không có gương mặt, đại diện cho một thói xấu của con người - đó là sự tham lam. Quyết định hóa trang thành Vô Diện, cô nhóc người Đài Loan khiến tất cả mọi người gây chú ý, thậm chí, ngay cả cô giáo chủ nhiệm cũng không nhận ra được cô nhóc.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 3

Sau khi những hình ảnh về phiên bản Vô Diện baby của cô nhóc người Đài Loan lan truyền trên khắp các mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới, rất nhanh chóng thông tin về cô nhóc đã được tìm ra.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 4

Theo thông tin đăng tải, cô nhóc Vô Diện nổi tiếng này có tên tiếng Trung là Lô Trác Trân, tên ở nhà là Manh Manh. Người đã hóa trang cho Trác Trân chính là người mẹ họ Trần của cô bé.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 5

Nhiều người nghĩ rằng, ý tưởng hóa thân thành Vô Diện là ý tưởng của mẹ Trác Trân nhưng sự thật không phải vậy! Trác Trân rất thích nhân vật Vô Diện, mấy ngày trước khi diễn ra Halloween, Trác Trân đã nói ra mong muốn của mình, muốn hóa thân thành nhân vật ma vừa đáng sợ vừa đáng yêu này.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 6

Cô Trần vốn là một fan bự của Studio Ghibli, đúng dịp Halloween, cô quyết định chiều lòng con, lập tức tìm kiếm trang phục, phụ kiện, hóa trang cho con gái đầu lòng của mình thành nhân vật Vô Diện.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 7

Mặc dù sử dụng đạo cụ khá đơn giản nhưng Trác Trân đã rất thành công khi hóa thân thành Vô Diện bởi gương mặt rất lãnh đạm, không cảm xúc.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 8

Đặc biệt, chiếc làn mà Trác Trân xách theo là phiên bản thu nhỏ của dòng túi xách đặc biệt thuộc hãng Louis Vuitton, ước tính có giá khoảng gần 70 triệu đồng.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 9

Sau khi hóa trang thành công, Trác Trân hào hứng đến trường và ngay lập tức trở thành ngôi sao sáng nhất, gây ấn tượng nhất. Tuy nhiên, bởi vì hóa trang quá khác biệt, ngay khi bước vào lớp, Trác Trân đã khiến hai bạn học của mình khóc thét. Không có bất cứ ai nhận ra Trác Trân, ngay cả giáo viên chủ nhiệm khi vừa nhìn thấy Trác Trân đã phải thốt lên: "Nhóc là ai? Cô không thể nhận ra được!".

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 10

Bắt đầu không mấy vui vẻ nhưng sau khi bạn học nhận ra con ma nhỏ đó chỉ là Trác Trân hóa trang, nhiều bạn đã vui vẻ đến chơi cùng cô nhóc. Cô Trần cho biết, Trác Trân vui vẻ nhất là khi hóa trang đáng sợ như thế nhưng giỏ kẹo của bé vẫn được lấp đầy bởi những viên kẹo ngọt.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 11

Hôm đó trời khá nóng, chỉ hóa trang được một giờ, Trác Trân liền cởi đồ và rửa mặt. Tuy nhiên những hình ảnh của cô nhóc đã được nhiều người chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều yêu thích và khen ngợi.

Clip cô nhóc hóa trang nổi bật được ghi lại

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 12

Ngoài đời, Trác Trân là một cô nhóc tình cảm, hoạt bát.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 13

Khi được chụp ảnh, Trác Trân làm mặt dễ thương.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 14

Trang phục thường ngày của Trác Trân cũng được mẹ cô bé chăm chút.

Dan mang the gioi truy lung co nhoc noi nhat mua Halloween - Anh 15

Trác Trân trong bộ bikini đáng yêu.