Dân mạng tranh cãi vì Kim Woo Bin bị 'bỏ rơi' trong lúc bệnh tật

Gốc
Việc Kim Woo Bin bị một nhãn hàng chấm dứt hợp đồng khi đang mắc bệnh ung thư vòm họng đã gây nên những tranh cãi trên các trang mạng.

Dân mạng tranh cãi vì Kim Woo Bin bị 'bỏ rơi' trong lúc bệnh tật - Ảnh 1

Trong lúc đang tập trung chữa bệnh, Kim Woo Bin đã bị một nhãn hàng mà mình đại diện bấy lâu nói lời chia tay

Hồi tháng 5 năm nay, Kim Woo Bin công bố tin bản thân mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng và phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung điều trị. Vấn đề sức khỏe nghiêm trọng này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của anh cũng như những dự án mà anh đảm nhận. Được biết, đạo diễn Choi Dong Hoon và đoàn làm phim Wiretap mà nam diễn viên tham gia đã đồng loạt kêu gọi lùi ngày khởi quay để chờ anh bình phục, trở lại phim trường.

Đầu tháng 7, nhà phân phối CJ E&M của tác phẩm đã đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi có kế hoạch quay phim vào mùa hè năm nay và phát hành vào năm sau. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định hoãn lại để tôn trọng lựa chọn của đạo diễn và công ty sản xuất”.

Thế nhưng, không phải ai cũng quyết định gắn bó với Kim Woo Bin cho đến khi anh khỏi bệnh.

Dân mạng tranh cãi vì Kim Woo Bin bị 'bỏ rơi' trong lúc bệnh tật - Ảnh 2

Shin Min Ah dành nhiều thời gian cùng bạn trai vượt qua căn bệnh ung thư

Vào ngày 14.7, tờ Sports Seoul đưa tin sao phim Người thừa kế đã bất ngờ bị một nhãn hàng thời trang chấm dứt hợp đồng trong lúc anh đang chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Theo bản hợp đồng giữa hai bên, đáng lẽ họ sẽ phải tiếp tục hợp tác cho đến ngày 31.1.2018.

Phản ứng trước tin trên, rất nhiều người đã tỏ ra tức giận trước hành động của thương hiệu này. Phần lớn đã lên tiếng chỉ trích doanh nghiệp trên một cách thậm tệ và bất bình khi họ đã “bỏ rơi” Kim Woo Bin dù chỉ còn 6 tháng nữa là hết hợp đồng mà không hề suy nghĩ đến cống hiến của anh suốt thời gian trước. Thậm chí, có người còn dọa sẽ tẩy chay nếu biết rõ được đây là thương hiệu nào.

Song song với những bình luận phẫn nộ là vài ý kiến cho rằng công việc kinh doanh liên quan đến lợi ích nhiều cá nhân nên khó mà có thể vì một người mà ảnh hưởng tất cả. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng khẳng định việc này là khó tránh khỏi.

Hiện Kim Woo Bin vẫn đang tiếp tục chống chọi với bệnh tật với sự tiếp sức của người thân trong gia đình và bạn gái Shin Min Ah. Tin tức bị hủy hợp đồng phần nào cũng dấy lên nghi vấn bệnh tình của nam diễn viên đã trở nặng càng khiến fan thêm lo lắng.

Thanh Đào

Tin nóng

Tin mới