Hàng nghìn người đã chen nhau để tranh giành các sản phẩm giá rẻ tới mức cảnh sát phải dùng tới bình xịt hơi cay để làm giảm không khí quá náo nhiệt tại gian hàng bán thiết bị chơi game.

Trong dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm nay, người tiêu dùng có thể sở hữu các sản phẩm như Xbox 360 250GB với giá 199 USD, máy chơi game PlayStation 3 cùng ba game kèm theo với giá 199,99 USD, thiết bị điện tử cầm tay Wii với giá 99 USD, đĩa game Batman: Arkham City với 29,99 USD (tiết kiệm tới 30 USD), laptop chơi game khủng của Gateway với giá 329,99 USD hay laptop Samsung 4 GB RAM có giá 299,99 USD.

Ngoài ra, tại các cửa hàng có rất nhiều vé thưởng khuyến mãi đặc biệt như mua đồ gia dụng nhận được phiếu coupon ăn gà nướng KFC, mua nước hoa Channel nhận ngay coupon mua giày Adidas giảm 10%, mua bánh pizza tặng coupon trị giá tới vài lít xăng.

Điểm đặc biệt nhất trong dịp mua sắm này là các mặt hàng đều sở hữu chất lượng rất cao, đã được kiểm duyệt kỹ càng và sự kiện có sự tham gia của các hãng đồ nổi tiếng thế giới. Khảo sát sau bán cho thấy trên 85% người mua hàng đều hài lòng về sản phẩm có được.

Theo thống kê của Hiệp hội bán lẻ quốc gia Mỹ thì đã có khoảng 152 triệu người đổ xô đi shopping trong năm nay, nhiều hơn 14 triệu so với năm ngoái.

Ngọc Anh