Dàn người mẫu ngoại cỡ sắp nổi tiếng

Gốc
Nhờ tham gia chương trình thực tế sắp ra mắt, tên tuổi của các cô gái này có thể được biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu ngoại cỡ.

Amarachi Odinma-Maduka: Chương trình thực tế dành riêng cho người mẫu ngoại cỡ mang tên Thick House sẽ khởi động vào ngày 16/5. Theo Nylon, chương trình có sự góp mặt của Toccara Jones - cựu thí sinh America's Next Top Model - với vai trò cố vấn. Một trong những cô gái đầu tiên tham gia chương trình là cựu nhà báo và MC Amarachi Odinma-Maduka. Qua đây, cô muốn khai thác những khía cạnh mới của bản thân. Ảnh: Amarachi Odinma-Maduka.

Người mẫu Afro-Latina Breanna Brim đến từ California (Mỹ) ấp ủ những ước mơ lớn. Từng là nhân viên phục vụ, cô hy vọng mình sẽ đổi đời khi khởi động sự nghiệp người mẫu và thành lập thương hiệu thời trang riêng. Ảnh: Breanna Monique.

Asia Tre'bian: "Vẻ ngoài thời trang cao cấp của cô gái 26 tuổi chắc chắn sẽ đưa cô lên tầm cao mới sau khi Thick House công chiếu", Nylon nhận xét. Trước đó, cô từng hoạt động với tư cách nghệ sĩ. Ảnh: Nylon, Asia Tre'bian.

Người mẫu Sunshine đến từ Los Angeles (Mỹ) tham gia chương trình với phương châm "tìm thấy chính mình". Mới 25 tuổi, cô làm nhiều việc như diễn viên, nhà văn và người mẫu. Ảnh: Nylon.

Jalisa Mosby (đến từ Arkansas, Mỹ) là chuyên gia trang điểm. Với chuyên môn của mình, cô biết rõ bí quyết giúp nâng cao và hoàn thiện các đường nét trên khuôn mặt để trở thành người mẫu nổi bật. Cô hy vọng sẽ trở thành gương mặt đại diện cho các nhà bán lẻ lớn. Ảnh: Jalisashaveh.

Samantha Daisher sinh ra ở Ohio, hiện sống ở Los Angeles (Mỹ) có ước mơ về những bước tiến lớn trong sự nghiệp với mức lương cao hơn. Sau khi làm việc với một đại lý thương mại, Daisher coi Thick House là bước đệm tiếp theo cho sự nghiệp của cô. Ảnh: Samisweets.

Dĩ An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/dan-nguoi-mau-ngoai-co-sap-noi-tieng-post1214533.html