Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dàn người mẫu Việt và Tây đọ dáng tại Vietnam Motor Show 2022

Báo Đầu Tư Chứng Khoán
GốcTP. HCM

Dàn người mẫu nước ngoài và Việt Nam khoe dáng cạnh 120 mẫu xe của 14 thương hiệu ô tô hàng đầu đang góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn của Vietnam Motor Show 2022.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2022.

Những người đẹp giới thiệu hãng xe Honda.

Những mẫu xe của Brabus có thiết kế sang trọng.

Vietnam Motor Show 2022 có sự tham dự của 14 thương hiệu gồm: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo.

Hơn 120 mẫu xe trưng bày làm mãn nhãn khách xem

Các hãng xe năm này đều trình làng các mẫu xe mới tới khách hàng.

Điểm mới lạ của năm nay là ngoài các hãng ô tô, triển lãm còn có sự tham gia trưng bày của hơn 200 gian hàng công nghiệp hỗ trợ và các phương tiện vận chuyển khác điển hình là xe tải VEAM, xe mô tô phân khối lớn Honda Bigbike, xe máy điện Dat Bike, xe limousine Dcar.

Người mẫu nước ngoài giới thiệu dòng xe của hãng MG. Đây cũng là lần đầu tiên MG tham dự triển lãm.

Người mẫu nước ngoài của hãng xe Volvo.

Điểm đặc biệt là tại Vietnam Motor Show 2022, nhiều mẫu xe điện cũng lần đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam như mẫu xe concept như Audi e-tron 50 SUV quattro, Lexus LF-Z electrified concept, mẫu xe thuần điện đầu bảng của Mercedes-EQ – EQS.

Một mẫu xe mới của hãng Volkswagen.

Người đẹp giới thiệu xe của hãng Toyota.

Các mẫu xe mạnh mẽ của hãng Jeep.

Tại triển lãm có sự tham gia của các loại hình phương tiện di chuyển dẫn đầu xu thế tương lai như du thuyền Parker từ công ty Yachting Việt Nam, phương tiện bay cá nhân Airlios,…

Vietnam Motor Show 2022 là phiên bản triển lãm ô tô Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích không gian lên đến 40.000m2, chỉ riêng diện tích trưng bày trong nhà đã lên đến gần 20.000m2.

Lê Toàn