Đàn ông có tiền, nhà là của vợ còn giường là của tình nhân

Gốc
Đàn ông có tiền đều phân định rạch ròi chuyện “nhà là của vợ còn giường là của tình nhân”.

Những người đàn ông tự tin nhất không phải là người đẹp trai hay học cao mà có lẽ người vẫn là người có nhiều tiền. Đàn ông có tiền thì tiếng nói của họ đều có trọng lượng dù là ở gia đình hay ngoài xã hội. Họ cũng rất tự tin về phong cách sống và làm việc của mình, bởi thế những người đàn ông có tiền đều phân định rạch ròi chuyện “nhà là của vợ còn giường là của tình nhân”.

Đàn ông có tiền đều là những người đã trải qua bao sóng gió và thăng trầm trong cuộc sống. Họ biết cách kiếm tiền thế nào, tiêu tiền ra sao và đặc biệt họ biết thứ gì quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy những người đàn ông có tiền thường luôn coi trọng gia đình, nhà là nơi họ trở về sau thời gian làm việc mệt mỏi. Quan trọng hơn vợ là mẹ của các con họ, người phụ nữ có những phẩm chất mà họ yêu thương và luôn là điểm tựa tinh thần trên con đường sự nghiệp của họ.

Đàn ông có tiền, nhà là của vợ còn giường là của tình nhân - Ảnh 1

Những người đàn ông có tiền thường luôn coi trọng gia đình, nhà là nơi họ trở về sau thời gian làm việc mệt mỏi - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có tiền luôn là người có sự nghiệp vững vàng, họ đủ thông minh để giữ bên mình một gia đình êm ấm, đủ tỉnh táo để hiểu được thứ gì quan trọng với bản thân và đủ từng trải để biết được thế nào là hạnh phúc. Và nhà luôn là của vợ, nơi con cái được nuôi dạy và chăm sóc tốt nhất, nơi mà nếu họ có mất đi mọi thứ thì gia đình vẫn còn đó, vẫn là nguồn động viên lớn nhất.

Nhưng không dừng lại ở đó, đàn ông có tiền không ít người vẫn “năm thê bảy thiếp”. Đàn ông có tiền đàn bà khó quản và việc họ có thêm nhân tình không có gì là khó khi họ đủ sức thu hút các cô gái bởi sự bản lĩnh, trưởng thành và đặc biệt có đủ tài lực kinh tế để chiều chuộng các cô nhân tình bé bỏng. Nếu nhà là của vợ thì với họ giường luôn là của tình nhân, nơi đem đến cho họ cảm giác được chinh phục, mới mẻ. Nhân tình không giống với vợ, họ biết cách chiều chuộng đàn ông trên giường, biết cách nũng nịu và táo bạo hơn cho đàn ông cảm giác là phái mạnh. Quan trọng hơn với nhân tình đàn ông không cần phải gồng mình làm một người đàn ông mẫu mực, một người đàn ông có đạo đức và trong sạch như với vợ. Có những điều chỉ có những con người tội lỗi mới chia sẻ được với nhau mà thôi.

Đàn ông có tiền, nhà là của vợ còn giường là của tình nhân - Ảnh 2

Có những điều chỉ có những con người tội lỗi mới chia sẻ được với nhau mà thôi - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có tiền luôn biết điều phối mối quan hệ giữa vợ và nhân tình, họ rạch ròi giữa gia đình và ham muốn bản thân. Bởi thế họ luôn là người cha mẫu mực trong mắt con cái, người chồng tận tụy trong mắt vợ và là người đàn ông chịu chơi trong mắt nhân tình. Đàn ông có tiền không ít người có bồ nhưng lại không mấy ai bỏ vợ. Cho dù có phiêu lưu đến đâu, có hoan lạc ra sao thì cuộc vui nào cũng sẽ tàn cuối cùng khi mệt mỏi đàn ông vẫn về bên vợ con, nhà vẫn luôn là của vợ.

Tin nóng

Tin mới