Dù múa may quay cuồng, nhưng khi gặp phải đối thủ, nam MC “lộ nguyên hình” giả bộ.

Tập 15 của “Đàn ông phải thế” tuần này sẽ là cuộc đối đầu của những cặp đôi “quen mặt” trong làng giải trí, đặc biệt nổi tiếng với giới người mẫu, ca sĩ: Lê Trung Cương – Khánh Ngọc, Dương Mạc Anh Quân – Mâu Thủy, Xuân Hiển – Quỳnh Trang và Ngọc Tình – Trương Kiều Diễm.

Làm quen với đội chơi đầu tiên – siêu mẫu Lê Trung Cương, ca sĩ Khánh Ngọc, Trấn Thành nhanh nhảu giới thiệu: “Đây là đôi bạn chơi với nhau cũng mười mấy hai mươi năm rồi, mà… không làm gì nhau. Nó hơi sai sai.” Trước sự tò mò của khán giả, Khánh Ngọc cho hay tất cả những gì nam MC điển trai vừa nói thật ra chỉ là “chém gió”. Cô chia sẻ: “Thật ra hai đứa cũng biết nhau hơn 3 năm rồi, chứ mười mấy năm thì nghe hơi lố..” Mặc kệ bị người chơi “bóc mẽ”, Trấn Thành đề nghị cả hai hát một bài về xuân tặng chương trình.

Chứng kiến Trung Cương hát sai lời ca khúc, Việt Hương “nghẹn ngào” khuyên: “Cám ơn em, nhưng thôi, em cứ làm siêu mẫu giùm chị” khiến mọi người được trận cười khoái chí.

Dan ong phai the tap 15: Tran Thanh lam lo, khoe tai dau vo - Anh 1

Tiếp xúc với cặp đôi có chiều cao “khủng” Anh Quân – Mâu Thủy, Việt Hương ngỏ ý được “nối duyên” với Anh Quân khi tự nhận mình tính tình dịu hiền. Ngay lập tức, Trấn Thành khiến giấc mơ của “Bà Sáu Bảnh” tan thành mây khói khi cố tình lên tiếng nhắc nhở: “Ở nhà chị có chồng rồi mà..”

Gặp đội Xuân Hiển – Quỳnh Trang, 2 MC dí dỏm của chương trình cũng không chịu buông tha. Khi Xuân Hiển cho hay bản thân làm việc trong một khách sạn, Trấn Thành tỏ vẻ ngây ngô hỏi chuyện: “Vậy là hồi xưa hai người quen nhau trong khách sạn hả?” Sợ mọi người hiểu lầm trước lời nói “nhạy cảm” của mình, nam MC lên tiếng đính chính: “Ý tôi là anh làm ở khách sạn, còn cô vào khách sạn làm event (tổ chức sự kiện) nên quen nhau. Mọi người nghĩ gì vậy..”

Cũng trong tập 15 của “Đàn ông phải thế”, “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh xuất hiện trong trang phục lạ mắt, khoe tài chặt táo bằng tay rất ấn tượng. Ở một tình tiết khác, Trấn Thành còn thể hiện khả năng múa võ điêu luyện, tuy nhiên, khi gặp phải đối thủ, anh chàng “hiện nguyên hình” giả bộ.

Tất cả những chi tiết thú vị đó sẽ có trong tập 15 của chương trình “Đàn ông phải thế”, phát sóng vào lúc 21h, thứ 6 tuần này, ngày 5/2 trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM.

Trần Anh